• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

JUNO - thương hiệu Việt chất lượng quốc tế

#1
Thương hiệu thời trang giày JUNO chính thức ra mắt cộng đồng thời trang giày nữ vào ngày 10/06/2011 với Show Room đầu tiên được khai trương tại địa chỉ số 69, Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.


JUNO được biết đến là thương hiệu thời trang Việt hoàn toàn mới, kết tinh từ bàn tay khối óc của người Việt, những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn châu Âu, những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng, hiện đại cập nhật xu hướng thời trang mới nhất với giá cả hợp lý dành cho phái đẹp Việt Nam.

Với những thế mạnh về mẫu mã (do đội ngũ thiết kế Việt hùng hậu, sáng tạo, chuyên nghiệp đảm nhận), chất lượng quốc tế (hệ thống máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại, tiên tiến… ) và niềm tự hào Việt của riêng mình (sản phẩm Việt đẳng cấp quốc tế dành cho phụ nữ Việt Nam) – JUNO tự tin mang đến một luồng gió mới vào ngành công nghiệp thời trang giày Việt Nam.


Công nhân làm việc tại xưởng sản xuất giày JUNO

Với mẫu mã đa dạng, phong phú hợp thời trang; chất lượng sản phẩm vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu giày thời trang JUNO cũng đặc biệt quan tâm đến hoạt động chăm sóc khách hàng với những chương trình chăm sóc thường xuyên, các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. JUNO đang ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng phái đẹp Việt Nam.

JUNO - Nâng bước thăng hoa.
 
#2
Chào anh chị!
Hiện tại công ty em đang cần tìm đối tác cung cấp những mặt hàng để up lên website với hình thức bán hàng qua mạng internet.nên cần tìm đối tác ký kết hợp đồng và up sản phẩm của quý công ty lên website của bên em.bên em sẽ đàm nhận việc tìm khách hàng còn quý công ty cung cấp cũng như chuyển cho khách.bên em hiện cũng cung cấp gian hàng cho quý công ty nào muốn tự tìm kiếm và quảng bá tới người tiêu dùng với giá rất ưu đãi.
Hiện tại công ty em đang trong giai đoạn hoàn thiện và SEO lên top trong google
Thanks anh chị!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,587
Bài viết
139,041
Thành viên
174,030
Thành viên mới nhất
cuphuongql

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress