• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

IN TEM NHÃN – IN DECAL Trần Nguyễn Hà

#1
In tem, In nhãn, In decal là công việc bắt buộc trong khâu sản xuất của các công ty. In tem, In nhãn, In decal là việc làm thường xuyên, cấp bách, nhanh chóng nên các công ty mong muốn tìm một đơn vị in ấn hợp tác lâu dài và cam kết về chất lượng, thời gian và giá thành. Giải pháp cho các quý Công ty đó là Công ty CP Trần Nguyễn Hà chuyên sản Xuất Decal tem nhãn theo các quy cách và chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của quý công ty ,Công ty CP Trần Nguyễn Hà là một công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh kinh nghiệm, Công ty CP Trần Nguyễn Hà xin cam kết mang đến cho quý Doanh Nghiệp một sản phẩm “Chất lượng tốt nhất - giá thành cạnh tranh nhất”.
Tem nhãn decal là ấn phẩm không thể thiếu trong những dòng sản phẩm tiêu dùng, nó sẽ miêu tả đầy đủ những thông tin của dòng sản phẩm như: thành phần, tác dụng,… song song đó nó cũng để khẳng định sản phẩm của một thương hiệu uy tin. Điều đặc biệt là nó co thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Hộp giấy, bao bì nilong, trên gỗ, trên nhựa,…
-----------------*********************************--------------------------
CONG TY CO PHAN TRAN NGUYEN HA.
Tru so: Xom ke, Doi Nam, Nham My, My Dinh, Tu Liem, Ha Noi.
Nha May So 36B Duong Phan Ba Vanh, Co Nhue,Tu Liem,Ha Noi.
Tran Luong Hoai. Mobile: 0985 131 866.
Dien Thoai: 0432 595 961 Fax: 0437 420 195.
Ma so The: 0105 149 776.
Skype: Hoaitran_tnh
Email: Barcodedongduong@gmail.com
Email: hoaitran@sieuthimavach.com.vn
Xin Chan Thanh Cam On.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,587
Bài viết
145,289
Thành viên
175,311
Thành viên mới nhất
gameaz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress