• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

In ly nhựa giá rẻ, in ly nhựa PET, in ly nhựa PP, in ly nhựa nắp cầu, in ly nhựa trà

#1
In ly nhựa giá rẻ, in ly nhựa PET, in ly nhựa PP, in ly nhựa nắp cầu, in ly nh?

Giải pháp tối ưu cho việc in ly nhựa
Trong khoảng thời gian gần đây, mô hình đồ uống take away ngày càng phổ biến. Cũng vì thế mà cơ hội phát triển của việc in ly nhựa cũng mở rộng hơn, đặc biệt với những công ty in ly nhựa giá rẻ. Nhưng bên cạnh đó, để thương hiệu của bạn phát triển tốt về mặt hình ảnh cần phải có những giải pháp tối ưu cho việc in ly nhựa.

1. Chọn chất liệu nhựa và màu sắc trong in ấn
Trong in ấn, là một khách hàng bạn luôn phải nhớ có 3 sự lựa chọn cần phải cân nhắc là loại ly nhựa bạn sử dụng, màu sắc trong thiết kế logo và chất liệu mực sử dụng để in ấn.
Hiện nay, các công ty in ly nhựa chủ yếu in lên hai loại cốc nhựa PET và PP. Cả hai loại nhựa đều có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên nhựa PET là loại nhựa sử dụng một lần, không nên tái chế và đặc biệt khi ở nhiệt độ cao có thể tạo ra các chất ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Nhựa PP thì có độ cứng cao hơn nhựa PET và có thể tái chế được.

Ngoài ra, để in ly nhựa giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, bạn cần nắm rõ những kiến thức về kết hợp màu để tạo nên sự hài hòa về màu sắc cho logo. Sự hài hòa về màu sắc logo chắc chắn sẽ tạo nên sự thân thiện, gần gũi hơn với người tiêu dùng. Nếu muốn logo đậm, rõ nét, thể hiện sự cá tính thì bạn có thể lựa chọn mực gốc dầu để in ấn. Còn mực UV là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn logo đậm, rõ nét nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo khi in.

2. Chọn cơ sở in ly nhựa giá rẻ chất lượng cao
Việc mô hình đồ uống take away phát triển rộng cũng mang theo nhiều vấn đề khi bạn lựa chọn công ty in ly nhựa giá rẻ nhưng lại không đạt chất lượng. Vì thế, vấn đề được đặt lên đối với các thương hiệu không còn là đảm bảo về mặt kinh phí mà còn là chất lượng của các công ty in nhựa giá rẻ.
Để làm được điều này, Ly nhựa Bình Minh sẽ giúp bạn. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên in ly nhựa giá rẻ có thể đảm bảo cho bạn về mặt hình thức sản phẩm hoàn hảo mà chất lượng đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
Về kĩ thuật in ấn, chỉnh sửa màu sắc trong khâu thiết kế và in ấn, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn tùy theo hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn hướng tới. Hãy tin tưởng giao phó cho công ty chung tôi để hận lại hình ảnh sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
• In ly nhựa giá rẻ
• Điện thọai: 09345 24 014

. Website: www.inlynhuagiare.net
. Email: sanxuatlynhua@gmail.com

Chúc quý khách ngày càng thành đạt và phát triển vững mạnh trên thương trường.
Trân trọng kính chào!

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,648
Bài viết
129,461
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo