• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội

#1
in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội 0932.338.596
Công ty TNHH VU GIA MEDIA là công ty truyền thông tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. VU GIA MEDIA luôn khẳng định vị thế của mình, mong muốn đem lại những giá trị bền vững nhất, tạo niềm tin cho khách hàng.
In bạt hiflex, ngoài in hiflex được sử dụng rất nhiều trong quảng cáo ngoài trời gần như không thể thiếu: bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex, mặt pano được căng bằng hiflex in kỹ thuật số với hiflex dày.
0932.338.596
Bạt Hiflex, In bạt hiflex thường dùng trong việc làm dù, bạt, mái che bởi in được chụi được mưa nắng mà giá thành không cao nên gọi là in bạt hiflex. Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,... không thể thiếu những banner, backdrop trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức cương trình.
Bảng giá cơ bản cho Quảng cáo Biển bảng như sau:
* Bảng hiệu(Đơn 1 mặt): 200.000đ/m2,
* Hộp đèn: 450.000 đ/m2,
* Chữ nổi Mica: 550.000/m2,
* Mặt dựng nhôm Alu (aluminium): 450.000đ/m2,
Chúng Tôi cam kết về giá cả cạnh tranh nhất và chấtl lượng tốt nhất !
Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan.In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.
-Loại mỏng: 0.32 ÷ 034 mm ( Bandroll)
-Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm ( Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu )
-Loại dầy : 0.46 mm ( Pano, biển tấm lớn).
In hiflex không xuyên sáng dung làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sang, Không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.
In hiflex xuyên đèn sử dụng làm quảng cáo ngoài trời. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ những sản phẩm hiflex chất lượng cao.
VU GIA MEDIA luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện uy tín. Với phương châm “SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI TẠO LÊN NIỀM TIN CHO CÁC BẠN.” Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có một chương trình hoàn hảo
Phòng cho thuê thiết bị sự kiện
Address: ,Số 8-ngách 99/122-ngõ 99-định công-hà nội
MR: Tùng
Hotline: 0932.338.596
Email: vugiamedia.com@gmail.com
 
#2
Nhân dịp phát triển website rao vặt www.ChoCongDong.Com trên thị trường Việt Nam đến mọi người trong cả nước, Chợ Cộng Đồng dành cho các Bạn một khuyến mại lớn mà chưa từng có đơn vị nào làm được là khi Bạn đăng 1 tin trên Chợ Cộng Đồng tin của Bạn sẽ được đăng ngay trên 200 site khác nhau, mà Bạn không phải tốn công sức mà hoàn toàn miễn phí, Hãy nhanh tay đăng tin ngay bấy giờ để nhận ngay khuyến mại lớn này... Mua ban, rao vặt miễn phí, đăng tin phát tán,Nhân dịp phát triển website rao vặt www.ChoCongDong.Com trên thị trường Việt Nam đến mọi người trong cả nước, Chợ Cộng Đồng dành cho các Bạn một khuyến mại lớn mà chưa từng có đơn vị nào làm được là khi Bạn đăng 1 tin trên Chợ Cộng Đồng tin của Bạn sẽ được đăng ngay trên 200 site khác nhau, mà Bạn không phải tốn công sức mà hoàn toàn miễn phí, Hãy nhanh tay đăng tin ngay bấy giờ để nhận ngay khuyến mại lớn này... Mua ban, rao vặt miễn phí, đăng tin phát tán,
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,037
Bài viết
136,233
Thành viên
173,400
Thành viên mới nhất
suvasujalbie

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress