• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Implant - Phục hồi răng đã mất chỉ sau 48 giờ

#1
Implant - Phục hồi răng đã mất chỉ sau 48 giờ

Sau 48 giờ, Công nghệ cấy ghép Implant sẽ khắc phục hàm răng khuyết thiếu, mang đến diện mạo ròn vẹn cho người sử dụng.

Tình trạng thiếu răng, mất răng do các nguyên nhân như gãy, nhổ không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt và nụ cười, khiến cho nhiều người gặp phải bất tiện trong giao tiếp và công việc.>>> Trồng răng Implant giá bao nhiêu?
>>> Biến chứng gặp phải khi Làm Implant tại Nha khoa không Uy tín

Hiện nay, với kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì, chỉ trong 48 giờ, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều đặn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Ưu điểm của kỹ thuật Implant tức thì

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng, được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây, phục hình một răng Implant hoàn tất phải mất 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm.

Hiện nay, với Công nghệ Implant tức thì, khách hàng sẽ được cấy ghép răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu. Lúc này, xương hàm gần như chưa bị ảnh hưởng, được bảo tồn nguyên vẹn, áp dụng cho các vùng răng thẩm mỹ như răng cửa, răng cối nhỏ, răng nanh…Việc cấy ghép Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng... Kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại Á Âu cho thấy, tỷ lệ Implant tương thích và liền xương ổ răng gần như tuyệt đối, giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại vĩnh viễn và thậm chí bền vững hơn răng thật.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,258
Bài viết
128,981
Thành viên
172,136
Thành viên mới nhất
widunabox

Quảng cáo