• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hút mỡ bụng là như thế nào? được thực hiện ra sao?

#1
Hút mỡ bụng là như thế nào? được thực hiện ra sao?

{Nguồn http://diendanthammy.com/hoi-dap-chuyen-gia/2886-hut-mo-bung-la-nhu-nao-duoc-thuc-hien-ra-sao.html#post7777}
hút mỡ bụng như thế nào
Hút mỡ bụng là như thế nào? được thực hiện ra sao?
Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi có một thắc mắc thực chất dịch vụ hút mỡ bụng là như thế nào? được thực hiện ra sao, có quá đau hay gây nguy hiểm, ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Tôi hiện nay 45 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc bệnh gì nặng, không bị tiểu đường nhưng cơ thể có nhiều mỡ thừa đặc biệt là vùng bụng, eo và lườn. Dù làm nhiều cách nhưng vẫn không hết mỡ, bởi vậy tôi mới tìm tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng còn một vài e ngại mong được bác sĩ tư vấn cụ thể. (Bảo Thủy)

Câu trả lời:

Chào chị Thủy, đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn và chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc này như sau.

Hút mỡ bụng là như thế nào

Thực chất hút mỡ bụng là tên gọi được nhiều khách hàng đặt tên cho một dịch vụ giảm mỡ bụng, giảm béo bụng được thực hiện tại các thẩm mỹ viện. Được gọi là Hút mỡ bụng bởi khi thực hiện dịch vụ này bạn sẽ được sử dụng năng lượng sóng Laser phá hủy và hóa lỏng các tế bào mỡ. Sau đó thông qua một thiết bị chuyên dụng, hút và đưa ra ngoài cơ thể. Ngăn chặn khả năng tích tụ trở lại.

Một quy trình chuẩn của quá trình thực hiện hút mỡ bụng đượng thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín sẽ được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo: Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser Lipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

Bước 4: Làm săn chắc da: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Trên đây là giải đáp của tuvanthammy.org về thắc mắc hút mỡ bụng là như thế nào của chị. Mong rằng những thông tin này hữu ích đối với chị!

………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,572
Bài viết
145,274
Thành viên
175,309
Thành viên mới nhất
ft179bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress