• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng Tây Nam ngôi nhà và tiền tài sức khỏe người phụ nữ

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Hướng Tây Nam của căn nhà tượng trưng cho cho thuê phòng trọ sài gòn người nữ giới của gia đình, giả dụ sắp xếp bài trí ko đúng cách sẽ tác động tới tài lộ, sức khỏe của những người phụ nữ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Trong ngôi nhà nếu Tây Bắc là hướng dành cho người đàn ông – cột trụ của căn nhà thì hướng Tây Nam lại biểu tượng cho người nữ giới, cũng là 1 chủ nhân của căn nhà. Theo phong thủy học, phần lớn các nguyên tố tiền tài, [font=arial, sans, sans-serif]Phòng trọ Quận 7 [/font]sức khỏe của người nữ giới cũng đều bị tác động bởi phong thủy của ngôi nhà. vì vậy những thay đổi, sắp xếp bố trí không đúng can hệ đến hướng Tây Nam đều mang thể ảnh hưởng tới người phụ nữ trong gia đình.[/font]
 • 1
  không được xây nhà lõm vào phía Tây Nam
  Như đã nhắc ở trên, hướng Tây Nam đại diện cho người phụ nữ gia đình theo phong thủy. do vậy nhà bị lõm ở hướng này sở hữu nghĩa căn nhà không mang chỗ dành cho người nữ giới, khiến người đàn bà ko thường xuyên về nhà. thiết kế này khiến cho ảnh hưởng đến địa vị và sức khỏe của người nữ giới.

  Hướng Tây Nam của ngôi nhà ảnh hưởng đa dạng tới người phụ nữ trong gia đình
 • 2
  không đặt các vật đè nén ở phía Tây Nam
  Trong ngôi nhà, ko nên đặt những vật nặng ở phía [font=arial, sans, sans-serif]Phòng trọ Quận 3 [/font]Tây Nam vì sẽ tác động tới tài vận của người đàn bà, đặc thù là những vật sắc nhọn, với gai lại càng ko rẻ. Vận may sẽ bị tiêu tán, sự nghiệp gặp bất lợi thậm chí tai họa, thị phi xảy tới.
 • 3
  Nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam tác động to đến tài vận người đàn bà
  không nên đặt nhà vệ sinh ở phía Tây Nam
  Cũng theo phong thủy, phía Tây Nam của ngôi nhà là nơi hướng tới tình cảm và tiết trinh của người đàn bà. nếu như đặt nhà vệ sinh ở hướng này sẽ làm người đàn bà bị ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ mắc những bệnh kéo dài. ko chỉ vậy nhà vệ sinh còn là nơi không được sạch sẽ nên cũng sẽ ảnh hưởng tới vận may của người đàn bà trong cuộc sống.
 • 4
  Nên treo những phụ kiện đem đến may mắn phía Tây Nam
  tốt nhất trong nhà bạn nên treo những vật sở hữu ý nghĩa mang lại may mắn ở phía Tây Nam. không những thế có thể trồng thêm cây xanh cũng sở hữu thể mang đến những ý nghĩa như vậy vì cây xanh biểu lộ nhựa sống và vận may mới cho ngôi nhà, trừ được những điều bất lợi trắc trở. ngoài ra ko nên đặt hoa ở hướng này vì người đàn bà dễ gặp mệnh đào hoa.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,161
Bài viết
128,884
Thành viên
172,121
Thành viên mới nhất
tuvi2021vansu

Quảng cáo