• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn nấu lẩu kim chi Hàn Quốc ngon

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Kim Chi là 1 trong những món ăn ngon nức tiếng của quốc gia Hàn Quốc mà bánh mì ngon không người nào không biết cả . Kim chi mang thiết chế biến được đông đảo món ăn ngon hấp dẫn. những có cái thời tiết mùa đông se lạnh mà được thưởng thức món lẩu kim chi thì xuất sắc luôn chậm tiến độ nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nguyên liệu khiến cho lẩu nấm kim chi :[/font]
  • Kim chi cải thảo (nguyên cây): 500-700 gr
  • Nước kim chi: 500-700 ml
  • nước dùng gà hoặc heo: 2-4 lít
  • Tôm lột: 200-300 gr
  • thịt gà phi lê: 300 gr
  • thịt heo nạc: 500 gr
  • tào phở non hoặc tàu hũ trứng: 4-5 miếng
  • Cải thảo: 2-3 cây
  • Nghêu: 500 gr
  • Nấm đông cô, nấm kim châm, nấm bào ngư hoặc nấm hải sản: 100 gr/loại
  • thịt bò: 200-300 gr
  • Ớt sừng trâu (cay) hoặc ớt sừng Hàn quốc (ít cay) 5 - 7 quả
  • Nước mắm, các con phố, mì chính
  • các chiếc rau, mì ăn kèm lẩu (tùy thích)
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách khiến lẩu nấm kim chi ngon hấp dẫn :[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 1 : Bạn đem kim chi cải thảo cắt lấy phần gốc , sau chậm triển khai bạn cho vào nấu trong nước lèo gà hoặc heo . Phầm kim chi còn lại thì bạn đem cắt khúc vừa , xếp vào đĩa
Bước hai : Tùy theo khẩu vị mỗi gia đình mà bạn với thể tiêu dùng rộng rãi hay ít kim chi . Nêm nếm nước mắm , bánh mì ngon bôt ngọt con đường vào phục vụ vừa miệng. Bạn lưu ý nêm nhạt vì lúc dùng lẩu sẽ cho nước kim chi vào, nước kim chi mang độ mặn ( bạn nhớ kỹ nhé không khiến nồi lẩu kim chi nhà mình mất ngon )
Bước 3 : Bạn cho những cái rau , nấm rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn bày ra đĩa nhé.
- thịt gà, bò, heo rửa sạch, để ráo, cắt lát mỏng, bày ra dĩa.
Bước 4 : giết mổ gà , bò heo , đem rửa thật sạch, để ráo nước cắt mỏng bầy ra đĩa.
- Nghêu ngâm rửa sạch cát, bày chung sở hữu giết mổ.
- Tôm lột vỏ hoặc để nguyên tùy ý. Cắt râu và ngạnh ví như để vỏ, bày ra dĩa chung sở hữu giết thịt.
- tàu hũ non cắt miếng vừa phải, đừng cắt nhỏ, dễ bị nát lúc cho vào lẩu.[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]
[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Lẩu nấm kim chi món ăn ngon đẹp nhất mùa đông[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]
Thế bạn đã sở hữu được chiêu tậpt nồi lẩu kim chi ngon ngon quyến rũ cho gia đình mình trong mùa đông đang cận kề đến rồi. Bạn hãy thêm ngay công thức nấu món ăn ngon này vào lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn   thực đơn món ăn mùa đông của gia đình mình nhé.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,262
Bài viết
128,985
Thành viên
172,145
Thành viên mới nhất
sadwertx

Quảng cáo