• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn mẹo trang trí phòng khách thêm hoàn hảo

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Một không gian sạch sẽ, ánh sáng, hoa tuoi, trang trí tường bằng tranh thêu... [font=arial, sans, sans-serif]cho thue phong tro sai gon [/font]sẽ giúp phòng khách của bạn thêm xuất sắc.[/font]
 • một
  trang hoàng tường bằng tranh thêu
  sử dụng tranh thêu để trang hoàng tường phòng khách là cách thức "độc nhất vô nhị" biến phòng khách thành 1 không gian hoàn hảo nhất.
 • hai
  không gian sạch sẽ

  Tận dụng ko gian trong phòng rất quan yếu trong trang trí nội thất. 1 ko gian sạch sẽ và gọn gàng sẽ khiến những vị khách hài lòng và cảm thấy được thư giãn.
 • 3
  Ánh sáng
  lúc bạn cần 1 ko gian lãng mạn và thư giãn hãy sử dụng bí quyết trang hoàng bằng [font=arial, sans, sans-serif]Phong tro Quan 11 [/font]đèn để tạo ko gian đầm ấm và thân thiện. giả dụ muốn với phổ quát ánh sáng hơn, bạn có thể dùng đèn trên cao hoặc đèn halogen.
 • 4
  tuyển lựa các vật trang trí sở hữu bắt mắt cá nhân
  Mỗi căn phòng sẽ đề cập lên điều gì chậm triển khai về chủ sở hữu của ngôi nhà. Bạn có thể đặt một đôi thứ như tin báo, khung ảnh, các đồ vật say mê ở phòng khách để khi nào cũng với thể trông thấy chúng. những vị khách của bạn cũng sẽ thấy rất thú vị và cuộc trò truyện sẽ quyến rũ hơn.
 • 5
  hoa tuoi
  Bạn đang muốn mời khách tới để dự một bữa tối lãng mạn hay 1 dịp đặc thù nào ngừng thi côngĐây.  [font=arial, sans, sans-serif]Phong tro Quan 12 [/font]hoa tươi sẽ làm... tươi không gian phòng khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian, mà còn có mùi hương thơm nhẹ, giúp cả bạn và các vị khách được tha hồ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo