• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm món sườn nấu chua ngọt

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]sườn chua ngọt luôn là món ăn ưa thích [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]Phúc Long [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]của những bé cũng như cả gia đình. Nước sốt sền sệt, mặn mà quyện vào miếng khuông mềm tươi, ngọt đậm luôn kích thích vị giác của Các bạn. Vậy các mẹ đã trang bị cho mình công thức bí quyết nấu khuông chua ngọt chưa? Tham khảo phương pháp nấu sườn chua ngọt dưới đây nhé.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Top những thực phẩm giúp giảm stress hiệu quả[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết nấu 2 loại xôi đơn giản bằng nồi cơm điện[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức làm cho chân gà nấu ca ri thơm ngon, sốt dẻo[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chuẩn bị vật liệu [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]vuvuzela [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]nấu sườn chua ngọt cho 4 người ăn:[/font][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- sườn non: 400g[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Hành tây: một củ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- ớt chuông: 3 quả[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- trứng: một quả[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- rau thơm, ớt[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- gia vị: tuyến phố, muối, tiêu, tỏi, tương, giấm, hạt nêm, bột năng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức nấu [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]cà phê starbucks [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]khuông chua ngọt:[/font][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Sơ chế nguyên liệu nấu khuông chua ngọt:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- hành tây, ớt chuông cắt miếng vuông vừa ăn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Trứng tách lấy lòng trắng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- khuông chặt miếng vừa ăn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x403]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/07/c%C3%A1ch-n%E1%BA%A5u-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-chua-ng%E1%BB%8Dt-ch%E1%BA%B7t-s%C6%B0%E1%BB%9Dn.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Ướp sườn sở hữu một muỗng con đường, ½ muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt, nước tương, tiêu, hành băm khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Trộn tròng trắng trứng, rắc bột năng bên ngoài.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x347]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/07/c%C3%A1ch-n%E1%BA%A5u-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-chua-ng%E1%BB%8Dt-%C6%B0%E1%BB%9Bp-s%C6%B0%E1%BB%9Dn.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]các bước nấu khuông chua ngọt:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 1: cho dầu ăn vào chảo, xào ớt chuông, hành tây trên lửa to, đảo nhanh tay cho vừa chín tới thì trút ra đĩa.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 2: cho dầu ăn vào chảo, đun nóng dầu rồi đổ khung vào cừu vàng, rồi vớt ra cho ráo dầu[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x331]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/07/c%C3%A1ch-n%E1%BA%A5u-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-x%C3%A0o-chua-ng%E1%BB%8Dt-r%C3%A1n-s%C6%B0%E1%BB%9Dn.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 3: pha nước sốt sườn: cho ½ muỗng dấm gạo, 1 muỗng đường, ½ muỗng nước tương, 1 muỗng hạt nêm, ½ chén nước, một muỗng tương cà, khuấy đều. có thể cho thêm ớt băm.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x347]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/07/c%C3%A1ch-n%E1%BA%A5u-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-x%C3%A0o-chua-ng%E1%BB%8Dt-pha-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-ch%E1%BA%A5m.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 4: phi thơm tỏi, cho sườn và nước sốt vào, để lửa vừa, ban sơ đảo đều tay rồi để lửa riu riu cho ngấm trong 10 phút.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x338]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/07/c%C3%A1ch-n%E1%BA%A5u-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-chua-ng%E1%BB%8Dt-x%C3%A0o-s%C6%B0%E1%BB%9Dn.jpg[/img][/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cho hành tây, ớt chuông đã xào vào, nêm nếm vừa ăn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]rút cục là múc sườn ra đĩa, rắc rau thơm lên trên.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x308]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/07/c%C3%A1ch-n%E1%BA%A5u-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-chua-ng%E1%BB%8Dt-th%C3%A0nh-ph%E1%BA%A9m.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]những lưu ý khi nấu khuông chua ngọt:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- khi chọn tậu khuông cho món chua ngọt nên sắm khuông non có dính rộng rãi nạc và sụn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Nước sốt sở hữu thể pha theo khẩu vị của bạn tuỳ ý nhưng nên đảm bảo độ mặn, chua, ngọt dịu.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đun nước sốt lệt sệt, quyện dính sẽ nâng cao độ quyến rũ.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Món sườn chua ngọt này quả thật là rất quyến rũ phải ko những bạn? chúc bạn thành công mang bí quyếtnấu sườn chua ngọt.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,633
Bài viết
129,446
Thành viên
172,116
Thành viên mới nhất
maiton22

Quảng cáo