• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm món ruốc tôm ngon tại nhà

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Hôm trước, chúng ta đã biết [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]domino [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]khiến cho ruốc thịt, ruốc cá, ngày hôm toinayangi.vn sẽ hướng dẫn Các bạn khiến cho 1 món ruốc hoàn toàn mới và cũng hết sức ngon và hấp dẫn chậm tiến độ là “cách khiến ruốc tôm“, mang món ruốc tôm nay cứng cáp thực đơn cho bữa cơm nhà bạn sẽ phong phú hơn đó nhé.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]3 liên hệ bỏ túi đi ăn đồ nướng ngon – bổ – thấp[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp làm cho nước chấm vịt luộc, quay, áp chảo[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp khiến cho nước lèo lẩu vịt[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Tôm to: 1kg[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Muối: 2 thìa cafe.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đường: một thìa cafe[/font]
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Hôm trước, chúng ta đã biết [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]urban station [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]khiến ruốc giết thịt, ruốc cá, ngày hôm toinayangi.vn sẽ chỉ dẫn Anh chị em khiến cho một món ruốc hoàn toàn mới và cũng khôn cùng ngon và quyến rũ chậm tiến độ là “cách khiến ruốc tôm“, với món ruốc tôm nay vững chắc thực đơn cho bữa cơm nhà bạn sẽ phong phú hơn đấy nhé.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]3 địa chỉ bỏ túi đi ăn đồ nướng ngon – bổ – tốt[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách làm cho nước chấm vịt luộc, quay, áp chảo[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách làm cho nước lèo lẩu vịt[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Tôm to: 1kg[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Muối: hai thìa cafe.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đường: 1 thìa cafe[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Dầu ăn: một thìa súp[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Rượu trắng: 100ml[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bóc vỏ tôm: đầu tiên, hãy dòng bỏ phần Pizza Inn đầu tôm, rút bỏ chân. Sau chậm tiến độ lột vỏ tôm cho sạch. dùng dao hoặc kéo cắt vào sống lưng. Tách đôi phần vừa cắt rồi bỏ phần chỉ đen đi, rửa sạch có nước rồi đem ngâm sở hữu rượu trong 3 phút cho bớt tanh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bắc chảo lên bếp, đun hot dầu ăn, sau chậm tiến độ cho tôm + muối + đường vào rang cho tới lúc tôm chín nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- khi tôm chín thì tắt bếp, lấy tôm ra, để nguội.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Chia tôm thành từng phần rồi cho vào cối giã. nếu như ko mang thời gian, bạn mang thể tiêu dùng máy xay sinh tố xay thịt tôm ra nhé. Lưu ý là chỉ giã/xay hơi nát đôi chút thô[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Sau ngừng thi côngĐây, cho thịt tôm đã giã vào chảo, rang khô, vừa rang vừa dùng thìa lớn chà mạnh lên làm thịt tôm để lúc chín, ruốc sẽ tạo được hình sợi và có độ bông. Các bạn đảo đều tay cho tới khi thấy ruốc có mùi thơm và ngả màu vàng đẹp là được. giảm thiểu rang ruốc quá khô vì không ngon, nhưng ví như ẩm quá thì dễ bị mốc, ko để lâu được[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đợi ruốc nguội thì Các bạn chứa vào lọ đậy kín và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Món ruốc tôm này cả người to và trẻ nhỏ đều thích. đôi khi Cả nhà mang thể thay đổi menu trong gia đình bằng món ăn đơn thuần và giàu dinh dưỡng này nhé. Chúc Anh chị thành công![/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Dầu ăn: 1 thìa súp[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Rượu trắng: 100ml[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bóc vỏ tôm: trước tiên, hãy mẫu bỏ phần đầu tôm, rút bỏ chân. Sau chậm triển khai lột vỏ tôm cho sạch. tiêu dùng dao hoặc kéo cắt vào sống lưng. Tách đôi phần vừa cắt rồi bỏ phần chỉ đen đi, rửa sạch sở hữu nước rồi đem ngâm sở hữu rượu trong 3 phút cho bớt tanh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, sau Đó cho tôm + muối + tuyến đường vào rang cho đến khi tôm chín nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- khi tôm chín thì tắt bếp, lấy tôm ra, để nguội.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Chia tôm thành từng phần rồi cho vào cối giã. giả dụ không sở hữu thời gian, bạn mang thể sử dụng máy xay sinh tố xay giết thịt tôm ra nhé. Lưu ý là chỉ giã/xay khá nát chút xíu thô[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Sau ngừng thi côngĐây, cho giết thịt tôm đã giã vào chảo, rang khô, vừa rang vừa tiêu dùng thìa to chà mạnh lên thịt tôm để lúc chín, ruốc sẽ tạo được hình sợi và mang độ bông. Anh chị em đảo đều tay cho tới khi thấy ruốc sở hữu mùi thơm và ngả màu vàng đẹp là được. giảm thiểu rang ruốc quá khô vì không ngon, nhưng nếu ẩm quá thì dễ bị mốc, ko để lâu được[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đợi ruốc nguội thì Anh chị cất vào lọ đậy kín và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Món ruốc tôm này cả người to và trẻ nhỏ đều thích. thỉnh thoảng Anh chị em với thể đổi thay menu trong gia đình bằng món ăn đơn giản và giàu dinh dưỡng này nhé. Chúc Anh chị thành công![/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress