• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm món mực rim me đà nẵng

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Món này mà lai rai thì chắc hết cả vài đĩa,[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vuvuzela [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,] cộng trổ tài khiến mực rim me chuẩn theo đúng công thức mực rim me Đà Nẵng trứ danh Anh chị nhé. Tùy theo số lượng mực Anh chị muốn làm cho mà gia giảm vật liệu cho thích hợp Các bạn nhé. Hãy cộng bắt tay vào bếp khiến mực rim me theo công thức của toinayangi.vn nào.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Công thức khiến bánh nếp dâu tây[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Công thức làm mắm kho quẹt ngon đúng điệu[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp kfc vn khiến kem cừu cực ngon tại nhà[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-11.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vật liệu làm cho mực rim me cho 4-5 người ăn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x340]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-1.jpg[/img]
- 200gr mực khô[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 50gr me khô hoặc me tươi đều được[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Gia vị: dầu ăn, tỏi, ớt, sả, gừng, nước mắm, con đường.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp làm món mực rim me ngon cho 4-5 người ăn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chuẩn bị sơ chế nguyên [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]Phở 24 [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]liệu làm cho mực rim me:[/font][/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x439]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-4.jpg[/img]
- Gừng gọt vỏ, rửa sạch cùng sả, tỏi bóc vỏ rồi đem 3 vật liệu này băm nhuyễn.[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x450]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-5.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Mực khô nướng sơ qua, ko nướng quá chín mực sẽ bị dai, giả dụ mực quá to với thể xé mực thành miếng nhỏ vừa ăn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]những bước thực hành khiến món mực rim me:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-6.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cho dầu vào chảo cho nóng già, phi thơm tỏi, gừng, xả rồi trút mực vào đảo đều tay.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x520]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-3.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Tiếp ngừng thi côngĐây cho nước cốt me vào.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Thêm một muỗng nước mắm, hai muỗng tuyến phố, một thìa ớt bột.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-9.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Rim lửa nhỏ đến khi nước me sánh lại, đặc sệt bao bọc nói quanh nói quẩn mỗi miếng mực là được.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Thế là chúng ta đã với món mực rim me kích thích vị giác khôn xiết.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Lưu ý lúc khiến cho món mực rim me:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Mực khô được phơi lúc còn tươi sẽ với bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tình cờ và những chấm đen mờ diễn tả đúng mang da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra giết bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, ko vụn. nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x413]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/muc-rim-me-10.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Mực khô đem nướng sơ, chú ý ko nướng quá kỹ vì khi nướng kỹ mực sẽ bị dai.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- giả dụ quá lửa, mực bị khét mà chưa thấm. do đó, người ta có kinh nghiệm canh lửa sao cho vừa phải, đủ thời kì để mực thấm gia vị và với được độ giòn, hơi dai lúc dùng.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,593
Bài viết
129,405
Thành viên
172,117
Thành viên mới nhất
tychism

Quảng cáo