• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm món ếch tẩm bột chiên giòn

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cuối tuần rồi biết ăn gì đây??? Món ếch [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]Paris Gateaux [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]tẩm bột cừu giòn vàng rụm thơm đậm của bột và trứng, vị béo ngọt của giết mổ ếch cộng thêm chút nước chấm chua, cay, mặn, ngọt sẽ là điều bạn đáng phải suy ngẫm cho bữa tối cuối tuần. Và vững chắc rằng món ếch tẩm bột chiên sẽ hấp dẫn lắm ấy, cộng mang toiayangi.vn vào bếp trổ tài làm cho món ếch tẩm bột cừu giòn.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức làm món giết mổ vịt kho sả mặn mòi thơm ngon[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức làm nước cốt dừa cực nhanh tại nhà[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp khiến món salad Baskin Robbins khoai lang cho bữa ăn thêm màu sắc[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/04/ech-chien-gion-f22d7.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vật liệu ếch tẩm bột cừu

- Đùi ếch: 500g[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Trứng vịt (gà): 2 quả[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bột mì: 50g[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- một củ tỏi[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Ớt tươi, rau xà lách, rau mùi[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Dầu ăn, nước mắm, hạt tiêu, mì chính, gia vị.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]quy trình chế biến ếch tẩm bột chiên

Bước 1: Ếch chặt bỏ đầu, lột da, pizza domino bỏ nội tạng và rửa sạch chặt lấy phần đùi ếch và mang ướp tiêu và muối,[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/04/nauanngon.net_cach-lam-ech-tam-bot-chien-1-300x249.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 2: Trứng lấy riêng long trắng, đánh cho tròng trắng thật bông. Hòa bột mỳ với lòng đỏ trứng và quấy đều sau Đó trộn chung sở hữu tròng trắng trứng đã đánh bông và quấy thật đều lại và rửa sạch xà lách, rau mùi và để ráo nước[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/04/nauanngon.net_cach-lam-ech-tam-bot-chien-2-300x225.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 3: Đun nóng mỡ già, lấy đùi ếch đã ướp gia vị cho vào bát bột và thả ngập trong dầu chiên vàng đều và vớt ra để trên tờ giấy ăn cho ngấm hết dầu ăn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/04/nauanngon.net_cach-lam-ech-tam-bot-chien-300x237.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước : Hòa nước mắm sở hữu nước sôi để nguội, thêm đường và dấm cộng tỏi và ớt băm nhỏ và nêm lại cho vừa, bát nước mắm phải với vị, chua, cay, mặn, ngọt mới đúng điệu.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 6: Bày rau sống vào đĩa, xếp đùi ếch đã cừu vàng và ăn kèm sở hữu nước chấm và rau sống[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chúc Các bạn thành công sở hữu ếch tẩm bột cừu[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,538
Bài viết
129,350
Thành viên
172,107
Thành viên mới nhất
digressi

Quảng cáo