• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm món dê xào lăn ngon

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]nhắc tới dê là mọi [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]dominos[/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]người nghĩ ngay đến món tái dê, không những thế có một món ăn rất ngon từ dê mà ít ai biết Đó là món dê xào lăn.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]chỉ dẫn phương pháp xào làm thịt bò ngon[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bò xào sốt nấm chua ngọt[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết khiến cho kem bánh gato bằng lòng trắng trứng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/09/mon-de-xao-lan.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1 kg thit dê[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-2 cây sả, phàn trắng băm nhỏ, phần còn lại đừng bỏ đi, đập dập và thái bằng 2 đốt ngón tay.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1 bó rau răm thái nhỏ, 1 bó húng chó, 1 bó rau thơm thái nhỏ, một bó rau mùi thái nhỏ, một bó rau kinh giới[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1 củ tỏi băm nhỏ, 1/2 thìa cà phê ca ri, 1 thìa cà phê ớt tươi băm nhỏ, vài quả ớt tươi để ở ngoài[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Lạc giã nhỏ, muối, hạt tiêu, các Baskin Robbins con phố, Nước mắm ngon, chanh, dầu ăn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nói đến dê là mọi người nghĩ ngay tới món tái dê, bên cạnh đó có một món ăn rất ngon từ dê mà ít người nào biết chậm triển khai là món dê xào lăn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]chỉ dẫn cách xào giết mổ bò ngon[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bò xào sốt nấm chua ngọt[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết khiến kem bánh kfc viet nam gato bằng lòng trắng trứng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/09/mon-de-xao-lan.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1 kg thit dê[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-2 cây sả, phàn trắng băm nhỏ, phần còn lại đừng bỏ đi, đập dập và thái bằng 2 đốt ngón tay.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1 bó rau răm thái nhỏ, một bó húng dổi, một bó rau thơm thái nhỏ, 1 bó rau mùi thái nhỏ, một bó rau kinh giới[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-1 củ tỏi băm nhỏ, 1/2 thìa cà phê ca ri, một thìa cà phê ớt tươi băm nhỏ, vài quả ớt tươi để ở ngoài[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]-Lạc giã nhỏ, muối, hạt tiêu, các con phố, Nước mắm ngon, chanh, dầu ăn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- giết thịt rửa sạch. Đun 1 nồi nước mang lá sả, một ít muối, một ít đường. Nước sôi cho giết mổ vào luộc sơ. khi thấy tai tái thì lấy ra thái như thái giết thịt kho tàu.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- dùng chảo sâu lòng để xào, cho 1 ít dầu ăn, tỏi, xả, ớt băm nhỏ, ớt quả, cả ri phi lên cho vàng rồi cho giết thịt dê và lá sả xào khoảng chừng vài phút, cho nước mắm, muối, các con phố, hạt tiêu và già nửa bát ăn cơm nước. Để giết thịt sôi lên và vặn nhỏ lửa đậy vung. Cứ 5 phút lại mở vung đảo cho đều, khoảng 4 lần thì được.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Nêm nếm cho vừa ăn. Đảo đều trên bếp thêm chừng 10 phút nữa là giết sẽ giòn. Cho những chiếc rau gia vị vào đảo đều. Đổ ra đĩa, cho mấy cây húng dổi lên trên và ăn nóng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Huong dan nau an sẽ giúp bạn Đánh giá phải chăng hơn về cách thức chế biến cơ bản nhất nhé ![/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- làm thịt rửa sạch. Đun một nồi nước có lá sả, 1 ít muối, một ít tuyến đường. Nước sôi cho giết mổ vào luộc sơ. khi thấy tai tái thì lấy ra thái như thái thịt kho tàu.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- dùng chảo sâu lòng để xào, cho một ít dầu ăn, tỏi, xả, ớt băm nhỏ, ớt quả, cả ri phi lên cho vàng rồi cho giết dê và lá sả xào khoảng chừng vài phút, cho nước mắm, muối, con đường, hạt tiêu và già nửa bát ăn cơm cháo. Để thịt sôi lên và căn vặn nhỏ lửa đậy vung. Cứ 5 phút lại mở vung đảo cho đều, khoảng 4 lần thì được.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Nêm nếm cho vừa ăn. Đảo đều trên bếp thêm chừng 10 phút nữa là giết sẽ giòn. Cho những mẫu rau gia vị vào đảo đều. Đổ ra đĩa, cho mấy cây húng dổi lên trên và ăn nóng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Huong dan nau an sẽ giúp bạn Tìm hiểu thấp hơn về cách thức chế biến căn bản nhất nhé ![/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,157
Bài viết
128,880
Thành viên
172,120
Thành viên mới nhất
BestrayJSC

Quảng cáo