• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm món cá trích kho kiểu nhật

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]nếu bạn thấy cá kho theo kiểu [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]Kichi Kichi [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Việt Nam đã quá quen thuộc thì hãy biến tâu đôi chút đểmón ăn với hương vị ẩm thực Nhật bạn nhé![/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức làm cho bánh flan phô mai gừng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]hướng dẫn làm cho món canh kim chi nấu đậu phụ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Tự khiến cho bánh flan bằng lò vi sóng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x374]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/08/ca-trich-chien.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá trích: 200gr[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá chai nhớt: 200gr[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Mirin (50ml), saraka furai (100gr), washabi (20gr), tarayaki: 50ml[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Gừng, tiêu, muối, bột nêm, trục đường, dầu ăn[/font]
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]nếu như bạn thấy cá kho theo kiểu [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]Phở 24 [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Việt Nam đã quá thân thuộc thì hãy biến tâu chút ít đểmón ăn với hương vị ẩm thực Nhật bạn nhé![/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết khiến cho bánh flan phô mai gừng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]chỉ dẫn khiến món canh kim chi nấu đậu phụ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Tự khiến cho bánh flan bằng lò vi sóng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x374]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/08/ca-trich-chien.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá trích: 200gr[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá chai nhớt: 200gr[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Mirin (50ml), saraka furai (100gr), washabi (20gr), tarayaki: 50ml[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Gừng, tiêu, muối, bột nêm, các con phố, dầu ăn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Trộn đều mirin, washabi, tarayaki, thành một hổ lốn sốt.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá trích khiến cho sạch, bỏ ruột, đầu, xương. Xay nhuyễn cá mang tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Viên vừa ăn, ướp mang có sốt vừa khiến cho, lăn qua bột mì, bột xù. rán giòn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá chai nhớt rửa mang rượu, làm cho sạch. Ướp cá có tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Nhúng cá qua bột mì, bột xù. rán giòn .[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cho 2 cái cá ra đĩa, trang hoàng sumo bbq với rau. Món này có thể xem như món ăn chơi hay tiêu dùng chung sở hữu cơm đều được.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chúc Anh chị thực hiện thành công những món ngon này nhé![/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Trộn đều mirin, washabi, tarayaki, thành một hỗn hợp sốt.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá trích khiến sạch, bỏ ruột, đầu, xương. Xay nhuyễn cá sở hữu tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Viên vừa ăn, ướp có với sốt vừa khiến, lăn qua bột mì, bột xù. rán giòn[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cá chai nhớt rửa mang rượu, làm cho sạch. Ướp cá mang tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Nhúng cá qua bột mì, bột xù. rán giòn .[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cho hai mẫu cá ra đĩa, trang hoàng sở hữu rau. Món này mang thể xem như món ăn chơi hay sử dụng chung sở hữu cơm đều được.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chúc Các bạn thực hành thành công các món ngon này nhé![/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo