• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

hướng dẫn làm bánh bông lan hoa quả

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Mùi bơ thơm, chút chua ngọt [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]nét huế [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]của trái cây…làm bất cứ ai cũng phải thích mê vị bánh này, cộng bắt tay vào làm cho một đĩa bánh thơm ngon nào.[/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Xem thêm :[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách khiến món cơm rán trứng cá siêu nhanh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết khiến cho sup trái cây cho bé yêu[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức khiến cho bánh mỳ kẹp phomai cực dễ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/08/banh-bong-lan-hoa-qua-1.jpg[/img][/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nguyên liệu:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 2 trứng gà (ở nhiệt độ phòng)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 2 lòng đỏ trứng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 150g bơ nhạt sumo bbq (nhiệt độ phòng)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 4g sữa tươi không tuyến phố (nhiệt độ phòng)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 1g muối[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 110 – 130g trục đường bột[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 135g bột mì đa dụng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 4g vanilla extract[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 2g bột quế (nếu bạn không thích mùi quế thì không cần cho vào)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 2g bột nở (baking powder)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 140g trái cây khô và những loại hạt tùy thích (nho khô, cherry khô, cranberry khô, hạt walnut, hazelnut và pistachio)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]+ 45g rượu Rum[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=0x0]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/08/banh-bong-lan-hoa-qua-21.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách thức làm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Trái cây khô cắt nhỏ (nếu là dòng quả to). Ngâm có rượu rum từ 6 – 8 tiếng hoặc để qua đêm cho trái cây thấm mùi rượu. Sau chậm triển khai vớt trái cây ra rổ để ráo. Giữ phần rượu rum đã ướp lại để quét lên bánh.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Mở trước lò nướng 165 độ C (325 độ F). Chống dính cho khuôn chữ nhật cao bằng phương pháp quét bơ vòng quanh khuôn rồi tiêu dùng bột khô rắc đều lên, rồi lật úp khuôn xuống để phần bột dư rơi ra.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Cho bơ và muối vào âu. dùng máy đánh trứng đánh khoảng 15 giây cho muối tan đều vào bơ. trong khoảng từ cho con đường vào âu và đánh tiếp đến khi lượng con đường tan đều có bơ, bơ chuyển qua màu vàng nhạt.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Trong 1 âu sạch khác, cho hai trứng gà, hai tokyo deli lòng đỏ trứng, sữa tươi và vanilla, dùng máy đánh trứng đánh tốc độ làng nhàng cho hẩu lốn tan đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đổ hổ lốn này vào âu bơ đường đã đánh. Lưu ý cho hỗn hợp trứng vào trong khoảng từ, đánh mang tốc độ nhàng nhàng để hỗn tạp quyện vào nhau.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Rây mịn bột mì. Lấy từ phần bột này khoảng 30g bột rồi trộn đều với trái cây khô (bước này tạo điều kiện cho trái cây không bị chìm xuống đáy bánh).[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Phần bột mì còn lại, chia làm 2 phần, cho từng phần vào tô bơ trứng đã đánh, tiêu dùng phắn hoặc thìa gỗ trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây cho bột nở, bột quế và trái cây khô vào trộn để hỗn tạp mịn màng. Lưu ý trộn theo một chiều và trộn nhẹ tay để bột khỏi bị chai.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Đổ hổ lốn bột vào khuôn, đem nướng khoảng 50 – 60 phút là bánh chín. khi nướng khoảng 2/3 thời gian mà bạn thấy mặt bánh vàng quá thì với thể sử dụng giấy nhôm che lên mặt bánh rồi tiếp tục nướng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bánh chín, lấy ra khỏi lò. Để bánh nghỉ trong khuôn 5 phút, sau ngừng thi côngĐây dùng dao rọc nhẹ bánh ra khỏi khuôn. Úp bánh lên rack, quét đều phần rượu rum đã ngâm trái cây lên mặt và thành bánh. Đợi bánh nguội hẳn rồi cắt thành lát.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress