• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn làm 4 món lẩu ngon hấp dẫn cho ngày se lạnh

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chỉ dẫn khiến cho 4 món lẩu ngon quyến rũ ăn là mê cho gia đình bạn trong tiết trời thu se lạnh nhé. http://stylecongai.weebly.com/ Sau đây là công thức làm cho 4 món lẩu ngon quyến rũ đơn giản tuyệt vời để bạn với được buổi liên hoan nho nhỏ ấm ấp cùng gia đình trong ngày cuối tuần nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Món thứ 1 : Lẩu cá kèo
Chuẩn bị vật liệu khiến lẩu cá kèo ngon :[/font]

  • 500g cá kèo sống: rửa sạch nhớt và để vào http://stylecongaivoilozi.blogspot.com/ bọc nylong cột kín cho ngạt hoặc đập chết.
  • 4 miếng tàu hủ: cắt miếng
  • hai bó lá giang: tuốt lấy lá và rửa sạch
  • 3 trái cà chua: thái múi cau
  • 3 trái ớt hiểm: cắt lát
  • 300g rau đắng: rửa sạch và để ráo
  • 50g hành tím bào
  • 6 tép tỏi
  • một mớ rau thơm
  • Gia vị: tiêu, muối, đuờng, mì chính, nước mắm ngon, dầu ăn.

bí quyết làm cho làm lẩu cá kèo ngon quyến rũ xuất sắc
Phi thơm hành, tỏi và cho lá giang vào xào chung. Sau Đó, http://stylecontrai.weebly.com/ cho khoảng 2 lít nước vào nấu sôi. khi nước sôi, nêm nếm với các gia vị, đặc thù là nước mắm ngon sao cho vừa miệng.
khi dùng, cho cá kèo vào nồi nước cộng cà chua và ăn kèm sở hữu các nguyên liệu đã chuẩn bị.


Món thứ hai : Lẩu kim chi Hàn Quốc
Chuẩn bị nguyên liệu làm cho lẩu kim chi Hàn Quốc

  • 600g kim chi cải thảo
  • 600ml nước kim chi
  • 2 lít nước lèo gà
  • 300g tôm: rửa sạch và cắt bỏ bớt râu
  • 300g giết thịt gà nạc: thái mỏng
  • 300 làm thịt heo nạc: thái mỏng
  • 5 bìa hậu phụ non: cắt miếng vuông
  • hai cây cải thảo: thái khúc
  • 100g nấm các loại: đông cô, kim châm, bào ngư, hải sản
  • 300gr làm thịt bò ngon: thái mỏng
  • 3 trái ớt sừng: cắt miếng chéo
  • Rau ăn kèm: cải xanh, cải cúc…
  • Gia vị: mắm, con đường, bột ngọt

cách làm cho lẩu kim chi hàn quốc ngon quyến rũ
Bước 1: Nấu nước dùng gà. khi thấy sôi, cho 1/3 phần kim chi cải thảo vào nấu cộng sở hữu nước kim chi đã chuẩn bị. Phần kim chi còn lại đem cắt khúc dọn ra dĩa.
Bước 2: lúc nước kim chi sôi trở lại, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
Bước 3: Dọn lẩu cùng các nguyên liệu còn lại. Ẳn tới đâu, nhúng tới ngừng thi côngĐây để giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.


Món thứ 3 : Lẩu thái cay chua :
Chuẩn bị lẩu sâu cay ngon hấp dẫn :

  • 1kg xương heo
  • 500g tôm: rửa sạch và bỏ bớt râu
  • 300g mực: cắt miếng và khứa chéo
  • 1kg nghêu
  • 300g nấm những loại: rơm, nấm đùi gà: rửa sạch và cắt đôi
  • 100g cọng rau muống
  • 150ml gia vị lẩu Thái
  • Gia vị: lá chanh vò nát, sả đập dập, hành tây bổ múi cau, muối và bột ngọt

bí quyết khiến lẩu thái sâu cay ngon hấp dẫn
Bước 1: Chần xương qua nước sôi trước lúc nấu nước lèo.
Bước 2: lúc xương đã mềm, cho gia vị lẩu Thái vào cùng sả cây đập dập nấu thêm khoảng 10 phút thì cho thêm lá chanh và hành tây vào cộng.
Bước 3: Cho nước dùng vào nồi lẩu và dọn cộng những vật liệu còn lại.

Món thứ 4 : phương pháp nấu lẩu gà măng cay
Món lẩu gà măng cay tuy không đa dạng, nhưng hương vị ngon hoàn hảo của món lẩu gà măng chua sẽ chinh phục bất cứ ai thưởng thức. Cuối tuần nấu món lẩu này cho Anh chị em ăn cứng cáp bạn sẽ chỉ nhận được các lời khen ngợi tấm tắc.
***Nguyên liệu lẩu gà măng cay ngon quyến rũ :

  • 1kg gà (nên chọn gà trống già hoặc gà mái đã đẻ nhiều lứa)
  • 1 bát to măng ớt (lấy cả nước ngâm măng)
  • một củ hành tây
  • 3 thìa canh rượu trắng
  • Rau muống, mùi tàu, hành lá

chỉ dẫn khiến cho lẩu gà măng cay ngon hấp dẫn :
Bước 1:

- đầu tiên là phải khiến cho gà thật sạch, khử hết mùi hôi của gà bằng muối, sau Đó chặt gà thành miếng vừa.
- Tiếp theo bạn cho rượu trắng + gia vị vào ướp mang giết gà, để khoảng 30 phút cho gà ngấm đều gia vị.
Bước 2:
- Cho đầu + cổ + chân gà vào hầm để lấy nước dùng.
Bước 3:
- Bạn bóc bỏ vỏ hành tây, rửa sạch rồi bổ múi cau, cắt ngang.
- Thả hành tây vào nồi nước dùng đang hầm.
- Đun đến lúc bạn thấy hành tây chín nhừ thì vớt hành tây bỏ ra ngoài (không được đậy nắp nhé).
Bước 4:
- hiện tại bạn cho giết mổ gà đã ướp gia vị vào chung.
- Đun đến khi bạn thấy sôi thì cho măng ớt và nước măng vào.
- Vậy là bạn đã nấu xong nồi lẩu gà măng cay thơm ngon rồi ấy.
- Lẩu sẽ ngon hơn lúc chọn gà già để nấu nhưng sẽ mất đa dạng thời kì để ninh gà. Bạn nên chuẩn bị hết mọi thứ và khi ăn thì chỉ cần hâm nóng lại là được.
Lẩu gà măng cay thêm hành, rau muống và mùi tàu cực kì hợp. Ẳn mang bún và rau sống. sở hữu nước lèo chua nhẹ, khá cay cay quyến rũ, gà thơm ngọt thịt chắc chắc ai cũng sẽ thích. Đây là 1 gợi ý tuyệt vời cho thực đơn party cuối tuần.


tương tự bạn đã mang được 4 món ăn lẩu ngon hấp dẫn lý tưởng cho gia đình bạn rồi chậm triển khai nhé. Bạn hãy san sớt 4 món ăn ngon cuối tuần này cho gia đình mình nhé
Chúc bạn thành công
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,756
Bài viết
129,568
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo