• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Hộ sinh SG năm 2020

#1
Không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
“Học theo sở thích và nhu cầu của xã hội chính là mối chốt để đạt thành công” là kinh nghiệm của khá nhiều bạn trẻ rút được sau khi những thất bại vì lựa chọn sai lầm. Chia sẻ về con đường học tập của mình, bạn Phạm Hương (Hà Nội) chia sẻ: “Mới đầu mình học theo ý muốn của gia đình nhưng sau khi tốt nghiệp mình không tìm kiếm được cơ hội cũng như đam mê đối với ngành nghề đó nên khi thấy thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, nhận thấy bản thân có niềm đam mê trong đó mà mình đã quyết định làm hồ sơ xét tuyển”.
Cũng nhiều trường hợp tương tự khi tìm cho mình những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp không phải là điều dễ dàng. Các ngành như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm,…một thời được coi là “vàng” thì nay đã trở nên bão hòa, trong khi ngành Y Dược lại giữ mức độ phát triển ổn định và không ngừng lớn mạnh, trong đó không thể thiếu ngành Hộ sinh. Lúc này, đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TP.HCM như một bước ngoặt lớn giúp các thí sinh đón nhận những cơ hội mới mà ngành mang lại.


Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM trong bao lâu?
Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế mới trong công tác tuyển sinh, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn phải đảm bảo các điều kiện như: Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên, lí lịch bản thân trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian khác nhau. Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược tphcm ….có thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tin học, Tài chính ngân hàng, Sư phạm, …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 20 tháng.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2020?
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.

  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.

  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).


Nếu đáp ứng đủ điểu kiện xét tuyển và hồ sơ đúng theo quy định, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường. Khi đó, bạn có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chính khóa hay các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Hộ sinh và có thể ứng tuyển vào các đơn vị y tế hay liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,805
Bài viết
137,077
Thành viên
173,638
Thành viên mới nhất
munieinaewa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.