• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn giải quyết lỗi Galaxy A3 bị treo

#1
Galaxy A3 là smartphone tầm trung mới được ra mắt bởi Samsung. màn hình samsung A3, A3 2016 Ngay tính từ lúc ra mắt sản phẩm này đã mau chóng nhận được đa dạng lời khen trong khoảng phía các bạn, ngoài ra cũng sở hữu không ít những kêu ca về những lỗi vẫn còn tồn tại trên máy trong công đoạn dùng. đặc thù là lỗi bị treo, chẳng thể khởi động lên, màn hình cảm ứng ko khiến việc trên Galaxy A3, phổ thông khách hàng cảm thấy rất khó chịu về điều này. bởi thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ san sớt với Anh chị em một số phương pháp giải quyết nhanh lỗi Galaxy A3 bị treo, không thể khởi động lên, màn hình cảm ứng ko làm việc.


Galaxy A3 bị treo máy lúc đang dùng khiến rộng rãi khách hàng lúng túng vì sản phẩm này được ngoài mặt nguyên khối chẳng thể tháo pin để khởi động lại. Vậy phải làm như nào để khắc phục:

trước hết nếu như smartphone Galaxy A3 bị treo hoặc đứng lại trong khi đang dùng bạn cần đóng những ứng dụng đang sử dụng trên máy hoặc tắt thiết bị rồi khởi động lại trang bị.

giả dụ nhấn giữ phím nguồn chẳng thể giúp bạn khởi động bạn hãy thử nhấn và giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng lâu hơn 7 giây xem máy với khởi động lại hay ko.

nếu như sau khi thực hành cách trên mà Galaxy A3 của bạn vẫn bị đứng thì bạn sở hữu thể thử các cách dưới:

1.Thử xóa bớt bộ nhớ: Bạn truy cập điều hành vận dụng trên máy, gỡ bỏ bớt những ứng dụng ko cần yếu trên máy. Sau đó khởi động lại máy.

hai.Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm và áp dụng. kiên cố rằng vật dụng của bạn đang sử dụng các bản cập nhật mới nhất.

3.Khởi động lại máy ở chế độ an toàn.

4.Cuối cùng, bạn sở hữu thể đặt lại dữ liệu của dịch vụ. Trước lúc thực hành đặt lại dữ liệu bạn nên sao chép những dữ liệu trên máy để tránh bị mất. Sau đó bạn thực hành theo các bước sau để đặt lại dữ liệu nhà sản xuất:

B1: Bạn truy vấn cập Cài đặt trên màn hình ứng dụng.

B2: Chọn Sao lưu và cài đặt lại.

B3: Chọn Khôi phục cài đặt gốc.

B4: Chọn Đặt lại trang bị.

B5: Chọn Xóa hết.

nếu như hầu hết những biện pháp trên đều chẳng thể giúp bạn giải quyết thì chúng tôi khuyên bạn hãy có máy đến trọng điểm bảo hành xịn để được tư vấn giải quyết kĩ hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,537
Bài viết
147,294
Thành viên
175,803
Thành viên mới nhất
lukasvietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress