• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn dùng máy giặt mini 2 ngăn Icon XPB60-8SC

#1
Máy giặt mini với kích tấc nhỏ gọn, chỉ nặng 15kg nhưng bạn có thể giặt tới 6 kg xống áo với chế độ giặt tự động rất chóng vánh và tiện dụng. Máy giặt ăn nhập cho bạn khi mang đi du lịch, đi công tác xa hoặc dùng cho bạn giặt quần áo và tã cho trẻ lọt lòng. Sản phẩm đem đến một phương pháp giặt tẩy hiệu quả nhanh chóng và thật sự tiện dụng.
[font=Arial, Tahoma, Veranda, Times,]
● Thành phần:- Thân máy bằng nhựa, Thùng giặt được làm bằng chất liệu thiên nhiên, chất lượng cao, Nút điều chỉnh hẹn thời gian giặt.
● Công dụng:- Giặt xống áo của trẻ con và những đồ nhỏ gọn như áo xống lót của người lớn- Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để: Giặt áo quần với số lượng ít hiệp với những gia đình ít người, sinh viên, cán bộ nhân viên….- Sản phẩm tiện ích dùng để giặt riêng cho áo xống đồ hiệu, đồ trắng, hoặc những đồ dễ bị phai màu..- Cơ chế hoạt động: ứng dụng công nghệ lực quay ly tâm xối cực mạnh và đảo chiều sẽ làm tan vết bẩn.
● Tiện ích:- tiện tặn: Nước, điện (công suất ít).- Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, đương đại: không chiếm diện tích, không ảnh hưởng đến không gian, dễ dàng vận tải, di dời
● chỉ dẫn dùng:- Cách dùng: cách sử dụng rất đơn giản, các chế độ giặt được cài sẵn, không gặp khó khăn khi dùng. Máy có chế độ giặt và giũ áo quần, Chỉ một vài thao tác đơn giản như:- Giặt: Mở nắp ngăn giặt, cho áo quần vào trong thùng máy giặt. Cho bột giặt vào máy theo số lượng và chừng độ bẩn của xống áo, cho lượng nước phù hợp nhưng dưới mức nước cao nhất và trên mức nước thấp nhất .
[img=473x0]https://1.bp.blogspot.com/-zpUq4wmGvgE/WClF_N-vwuI/AAAAAAAADDA/tLImfG_7L0QOMckt6_utwCj9LTIYwDcTACLcB/s640/may_giat_mini.jpg[/img]

  - Đóng nắp máy giặt, vặn nút hẹn giờ của máy theo chiều kim đồng hồ, chọn lựa thời gian giặt và máy sẽ bắt đầu giặt. chấm dứt quá trình giặt,  nước tự động xả ra ngoài.- Giũ: Đổ nước vào máy giặt sau khi nước bẩn thoát hết ra khỏi máy. Vặn nút hẹn giờ theo chiều kim đồng hồ, thời gian giũ trong khoảng từ 2 – 5 phút, nên giũ xống áo từ 1 – 2 lần.- Vắt: Cho xống áo vào ngăn vắt, vặn nút hẹn giờ, chọn lọc thời kì vắt và máy sẽ bắt đầu quá trình vắt, mỗi lần vắt tối đa 5 phút.
Xem thêm: [font=Arial, sans-serif]TOP 5 HÃNG MÁY GIẶT NÊN MUA TỐT NHẤT 2016[/font]

 ● Lưu ý:- Không đặt máy dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, nên để máy ở những nơi khô thoáng bề mặt phẳng.- Đường dây của ổ điện phải được cách đất và không nên tự thay thế dây của máy giặt
- Để tránh thùng của máy giặt không bị biến dạng, không nên đổ nước quá 50 độ C vào thùng máy giặt mini.- Không giặt áo xống với chất cồn, xăng dầu, các chất hoà tan hữu cơ vì những chất hoà tan này trong không khí dễ gây cháy nổ.- Không nên để các vật nặng, nóng lên trên máy giặt để tránh phần nhựa của máy giặt bị biến dạng.
 ● Ưu điểm so với sản phẩm cùng loại: máy giặt mini Icon XPB60-8sc dùng cho trẻ em. Máy nhỏ gọn dễ dùng và an toàn, là sản phẩm tiện ích cho các gia đình có trẻ nhỏ, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống đương đại.
Thông tin sản phẩm
- Trọng lượng máy: 17kg.
- Trọng lượng giặt: 6kg.
- Trọng lượng vắt: 3kg
- Kich thước: 710 x 410 x 805 mm
- Nguồn điện: 220v~50Hz.
- Công suất: 230 – 135W
- thời gian giặt: 0-15 phút
- thời kì vắt: 5 phút
[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo