• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách làm gỏi chay ngũ sắc ngon nhất

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bạn đã biết cách thức khiến gỏi chay chua ngọt với 5 màu nhan sắc mắt chưa? Hãy cùng [font=arial, sans, sans-serif]bánh canh ghẹ ngon[/font] thực hiện ngay món chay ngon và hấp dẫn này nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Hướng dẫn phương pháp làm gỏi chay ngon nhất[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nguyên liệu[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– 1 trái khế chua[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– 1-2 miếng tàu hũ rán[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– một trái dưa leo[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– 1 bắp chuối nhỏ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– một củ cà rốt nhỏ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– Vài tai nấm mèo[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– Giấm, trục đường, muối[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– Phần nước chấm: nước tương, một lát thơm (dứa) nhỏ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– Sợi mỳ chay[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]– Đậu phộng rang chín, giã dập[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]cách khiến[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 1[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]mộc nhĩ ngâm nở, cắt bỏ chân, rửa sạch xắt nhỏ.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 2[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cho nồi nhỏ lên bếp, cho ít dầu ăn trong nồi nhỏ, [font=arial, sans, sans-serif]cua rang me ngon [/font]dầu nóng cho mộc nhĩ vào xào chín.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 3[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]tào phở cừu xắt sợi nhỏ.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]
[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]ước 4[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bắp chân tách bỏ bớt bẹ, thái sợi, ngâm vào thau nước lạnh có pha một ít giấm khoảng 15 phút, sau Đó vớt bắp chân ra rửa lại cho thật sạch, để lên rổ cho ráo nước.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cà rốt bào vỏ, thái sợi, trộn vào bát cà rốt 1 muỗng cafe trục đường, 1 ít giấm và 1/2 muỗng cafe muối, ướp khoảng 15 phút. Sau ngừng thi côngĐây tiêu dùng tay vắt cho thật ráo nước.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Khế cắt bỏ rìa, rửa sạch, xắt sợi, tiêu dùng tay vắt khế ra bớt nước cho bớt chuachỉ dẫn cách thức làm cho gỏi chay ngũ sắc quyến rũ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Dưa leo gọt sơ vỏ, xắt sợi.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Mỳ chay dùng tay rũ cho tơi ra, trụng sơ mỳ qua nước hot, làm cho hot dầu ăn, cho mỳ vào rán vàng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 5[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Pha 3 muỗng canh nước tương, thêm 1 muỗng canh nước chín và cho thơm đã cắt nhỏ vào, trộn đều, nêm gia vị cho vừa miệng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]khi tiêu dùng, xếp một ít khế, dưa leo, cà rốt, nấm mèo, bắp chân, tàu hũ vào tô sâu lòng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]chung cuộc cho mỳ đã rán vàng vào giữa, rắc lên trên đậu phộng rang chín, lúc tiêu dùng trộn đều lên thêm phần nước tương đã pha.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]
[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]hoàn tất[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]với hướng dẫn cách thức khiến cho gỏi chay ngũ sắc này, [font=arial, sans, sans-serif]cua rang me ngon [/font]bạn sẽ mời Cả nhà cộng thưởng thức món gỏi chay chua ngọt, vừa ngon, vừa đẹp mắt nữa.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chúc Các bạn ngon miệng![/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,233
Bài viết
128,956
Thành viên
172,138
Thành viên mới nhất
klhdhwcus

Quảng cáo