• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng Dẫn Cách Chọn Gương Xe Máy Phù Hợp

#1
Xe máy không được trang bị nhiều tính năng an toàn như xe hơi, vì vậy, điều quan trọng để giữ an toàn cho bạn là hãy lái xe một cách thận trọng. Hầu hết người đi xe máy biết rằng khi đi trên đường phải tập trung chú ý vào con đường phía trước. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ quan tâm kiểm tra gương của mình theo định kỳ để có thể quan sát được các phương tiện ở phía sau. sơn xe máy
Nếu gương xe máy của bạn bị nứt hoặc bị hư hỏng, bạn nên thay thế chúng càng sớm càng tốt. Bạn có thể mua được gương xe máy ở bất cứ đâu như ở các đại lý, các cửa hàng hoặc bạn cũng có thể mua trực tuyến. Nhưng quan trọng bạn cần phải biết chiếc gương như thế nào là tốt, là phù hợp với chiếc xe máy của mình.
1. Lựa chọn gương phù hợp với thiết kế
Các loại thiết kế gương mà chủ sở hữu muốn cho xe gắn máy phụ thuộc vào cái nhìn tổng thể mà họ hi vọng có được. Về cơ bản thiết kế gương xe máy có thể được chia làm 3 loại chính. Đó là thiết kế theo gương xe máy chuẩn và những thiết kế đặc biệt độc đáo và bắt mắt. bảng giá sơn xe máy
Gương xe máy được thiết kế theo tiêu chuẩn
Đó là những chiếc gương thường được thiết kế theo hình tròn hoặc hình bầu dục, trong đó có một số thiết kế có dạng hình thang giống như gương 2 bên của xe ôtô. Cũng có những loại gương xe máy có hình chữ nhật hoặc một hình khác. Những chiếc gương loại này thường được thiết kế một cách đơn giản và ít tốn kém.
Gương xe máy được thiết kế độc đáo
Nhiều loại xe máy có diện mạo mạnh mẽ phản ánh sự độc đáo của nó khi đi trên đường. Đối với loại xe này có thể chọn gương xe máy với thiết kế kiểu màu tối hoặc gương được thiết kế phức tạp hơn, độc đáo hơn thay thế những gương thiết kế theo tiêu chuẩn.
Có thể kể đến một số thiết kế trong loại này đó là : thiết kế có khe rãnh hoặc cắt gọt phần thân, gương xe máy có gắn tín hiệu đèn led, hoặc gương xe máy phôi thép
2. Cân nhắc giá cả
Giá của gương xe máy phụ thuộc vào các công nghệ được sử dụng để làm ra nó, bao gồm các chi phí nghiên cứu và chi phí phát triển đểtạo ra các tính năng nhất định của gương xe máy. Chi phí cũng có thể có liên quan đến cấu tạo và mô hình của xe gắn máy mà các gương được thiết kế. Gương xe máy được sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng và đáng tin cậy thường có xu hướng đắt hơn. Trong trường hợp này bạn đang trả tiền cho cả thương hiệu và chất lượng của chiếc gương.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,781
Bài viết
139,252
Thành viên
174,120
Thành viên mới nhất
masukanata

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Moto Xe máy & Ô tô là chuyên mục mở rộng dành cho thành viên quảng cáo, tìm kiếm đối tác về Ô tô Xe máy, phụ kiện ô tô: xe máy, ô tô cũ - mới, phụ tùng xe, phụ kiện bảo hộ (mũ bảo hiểm), công cụ dụng cụ, dịch vụ bổ trợ và các thông tin liên quan khác... Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Tài trợ chuyên mục Ôtô - Xe máy: phụ tùng xe máy, chợ xe máyWEBIKE: HONDA Winner X, YAMAHA Exciter 150