• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chọn giày da thật

#1
Chúng tôi cũng gửi đến các bạn cách phân biệt loại giay da nam thật và giả và 1 số cách bảo quản giầy da tốt nhất.

- Một kinh nghiệm là khi mua đồ da phải quan sát thật kỹ từ cái móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da.

- Việc phân biệt nhiều khi rất khó khăn, vì đồ da bị làm nhái rất nhiều, có thương hiệu bị nhái tới 95%, từ kiểu dáng, màu sắc đến những chi tiết trên túi xách hay ví. Da thật không bóng bẩy như giả da và khi kéo không bị giãn như giả da.

- Đồ da thật thường bền, nhưng da thật cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ma sát khi dùng làm trợt lớp bên ngoài của da. Đồ da xịn của các thương hiệu lớn thông thường vẫn giữ màu thật của da: như màu nâu các sắc thái đậm nhạt trên sản phẩm và ít có sự can thiệp sâu về màu sắc rất dễ làm thay đổi tính chất của da, nên dùng lâu dễ đổi màu.

- Da bây giờ có nhìu loại, thị trường bán tạp nham cái nào cũng "real leather" nhưng thật chất là mix 100% từ hỗn hợp simili carton bột keo silicon, hỗn hợp này trộn lại và trải đều cán dẹp rồi tạo hình cho 2 bề mặt cho ta 1 sản phẩm gọi là "da thô".

"Da thô" được cắt tỉa gọn gàng thành miếng bỏ sỉ tính theo mét cho các nơi chuyên sản xuất và đến tay người tiêu dùng với nhãn ghi là "real leather"

(Còn tiếp ...)
 
#2
thông báo Phim: Khi vào mắt đưæ ng đầu tháng 6 cận lai , The Conjuring với kinh phí tiền 20 triệu USD , tới nay bộ phim hử tức nhật cán mốc xì 100 triệu USD buồng vé và tốt đoan lượng 7. 9/10 trên trang Imdp. phim 18+, phim hài|phim sex|Phimchiếu rạp Lấy bối cảnh năm 1971 , phim phép về tra nhi dạo Ed và Lorraine Warren , những người chăm tra kham chạy cạc cảnh tượng siêu nhiên nức tiếng ra cầm kỉ 20. Một nhân gia bị ma ám và liên tục bị khủng bố vị một tinh linh kinh dị thoả ai cầu sự trợ giúp trường đoản cú cỗ đôi Warren. hẳn nhiên , đây là nghề nghiệp cữ họ thành thử Warren mau chóng ưng nặc viện trợ. tuy nhiên , họ lại không hề biết rằng chính sự điểm đầu nhi này thoả dẫn hụi xúc tiếp đồng những thần thế siêu tự nhiên dị dạng và trở thành một trong những mùa uý cụ nhất mà lại họ từng gặp trong suốt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,940
Bài viết
142,541
Thành viên
174,568
Thành viên mới nhất
lithiumionbatterypac33

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress