• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi hỏng mất cột sóng của sony xperia z3

#1
những sự cố sóng yếu, sóng chậm chờn hay mất sóng hoàn toàn chính là những nguyên tố khiến cho ảnh hưởng cũng như gián đoạn liên lạc trong đời sống cũng như trong công việc của bạn. một lúc bị lỗi sóng, xperia Z3 cũng như các điện thoại di động khác sẽ không thể nhận hoặc gọi điện thoại thậm chí khi này máy chẳng khác gì một phiên bản điện thoại chưa được mở khóa sim, chỉ có thể sử dụng để chơi game, nghe nhạc.


một số phương pháp đơn giản để giải quyết lỗi cột sóng của sony xperia Z3:

- Ngay khi máy bị mất sóng, bạn hãy thử tắt bật lại điện thoại xperia hoặc vào phần cài đặt, bật chế độ máy bay rồi tắt đi sau đấy vài giây để xem điện thoại có tự lấy lại sóng hay ko.

>> Tìm hiể về thay màn hình Sony Z3 bao nhiêu tiền tại Viettopcare

- đổi thay vị trí cũng là 1 phương pháp giải quyết lỗi mất sóng hiệu quả. Bởi đa dạng khi với thể Anh chị em đang ở khu vực sóng yếu, đặc biệt là ở những nơi mà rộng rãi nhà cao tầng san sát nhau sẽ hạn chế sóng làm cho máy chẳng thể bắt được sóng hoặc khiến sóng yếu bởi vậy hay thử ra một nơi thoáng đãng hơn, sóng khỏe hơn để mang thể kiểm tra chuẩn xác xem liệu đích thực sở hữu phải dòng điện thoại sony xperia z3 của bạn bị mất sóng hay chỉ là do bạn đang ở khu vực sóng kém.

- kiểm tra lại cài đặt, nhiều khi vô tình bạn vuốt những tượng trưng trên thanh thực đơn rồi lỡ tay chạm vào phần bật chế độ máy bay làm cho máy bị tắt sóng.

- Thay sim khác để loại trừ lỗi do hỏng sim gây ra.

- Uprom máy và khiến sạch máy bằng bản rom stock hàng hiệu nếu như bạn vừa vọc vạch và up 1 bản rom cook vì biết đâu có thể do bản rom này cook lỗi làm ảnh hưởng tới phân vùng sóng của bản rom.

ví như xperia Z3 gặp các sự cố đơn thuần mang phần sóng thì thường là người sử dụng hoàn toàn mang thể tự mình giải quyết được thế nhưng đối mang các lỗi lên đường do nhân tố phần cứng gây ra thì lại khác. khi này Các bạn hãy với máy tới các trung tâm tu bổ sony xperia z3 uy tín, chất lượng để được rà soát chuẩn xác và sang sửa dứt điểm những vấn đề trục trệu tới phòng ban sóng của máy.

>> Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thay màn hình iPhone 6, 6 plus giá bao nhiêu

- Lỏng dây ăng ten: Lỗi này rất ít lúc xảy ra nhưng có thể mẫu xperia z3 của bạn sẽ bị lỗi sóng khi sợi dây ăng ten này bị lỏng, bị đứt hoặc không tiếp xúc khi máy bị rơi, bị quên lắp lại chu đáo sau lúc dỡ máy để sửa sony xperia z3 lỗi wifi hay thay màn hình chả hạn.

- Hỏng các ic điều hành phần sóng của điện thoại như trung tần, công suất...

- Lỗi mainboard: lúc ngâm nước, bị rơi vỡ lẽ, bị va chạm tất cả khả năng sẽ làm ngoài việc linh kiện bị lỗi thì còn có khả năng bị đứt chân ic, đứt mạch điện trên mainboard, cong main khiến máy bị lỗi mất sóng.

- nếu xperia Z3 của Anh chị là phiên bản xách tay bị lock mạng và chưa được unlock, giải mã thì ko có sóng cũng là điều hiển nhiên. vì vậy đối sở hữu trường hợp này, Cả nhà sở hữu thể liên hệ sở hữu chúng tôi tậu code unlock sony xperia Z3 để mở khóa mạng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress