• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Huawei chính thức ra mắt laptop Huawei MateBook 13 tại thị phần Việt Nam.

#1
Huawei vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy tính xách tay Huawei MateBook 13 tại thị trường Việt Nam mang chi phí 29.990.000 đồng. Đây là sản phẩm thuộc mẫu cao cấp của Huawei, đại diện cho tinh thần đổi mới; thiết lập khuynh hướng cho màn hình tràn, hiệu năng mạnh mẽ và kết nối thông minh.

Huawei MateBook 13 đưa kiểu dáng Huawei FullView lên 1 tầm cao mới với tỷ lệ màn hình trên thân máy hiện dẫn đầu ngành đạt mức 88 phần trăm. Sở hữu viền hai cạnh sở hữu kích thước 4,4mm, Huawei MateBook với một màn hình to có ngoài mặt nhỏ gọn để giữ được tính di động của nó. Huawei MateBook 13 có tỷ lệ khuông hình 3:2.

>>> Xem thêm: dell emc c6520

Huawei MateBook 13 mang màn hình 2K (2160×1440 ở 200ppi) sở hữu độ tương phản 1000:1 và tương trợ tái tạo 100% gam màu sRGB. Nhờ đó, sản phẩm ko chỉ dừng lại ở việc hiển thị hình ảnh và video đảm bảo tốc độ cùng độ sắc nét cao, mà còn mang khả năng hiển thị hình ảnh 1 cách thức sống động đến từng chi tiết lúc người mua xem ảnh HD hoặc dùng đĩa Blu-Ray.

Màn hình FullView 2K của Huawei hỗ trợ cảm ứng đa điểm tích hợp sẵn như một tùy chọn trên Huawei MateBook 13. Màn hình cảm ứng không chỉ được tinh chỉnh theo độ nhạy và phản hồi có mọi thao tác chạm của bạn 1 cách thức chuẩn xác tuyệt đối mà còn tương trợ cả việc chụp ảnh màn hình bằng cử chỉ của ngón tay.

Huawei MateBook 13 sở hữu kiểu dáng tối giản bằng chất liệu kim loại. Các cạnh được uốn cong mượt mà với tuyến phố viền hoàn thiện vát cắt kim cương ở mỗi góc máy. Với kích thước chỉ 286 x 211 x 14,9mm và nặng khoảng 1,3kg, Huawei MateBook 13 sở hữu kích thước và trọng lượng tuyệt vời cho các các bạn phải vận động đa dạng.

>>> Xem thêm: bán máy server dell C6525Huawei MateBook 13 cao cấp được trang bị bộ nhớ kép mang dung lượng lên đến 16 GB. Tuy nhiên, Huawei MateBook 13 tích hợp card đồ họa rời, hiệu năng cao NVIDIA GeForce MX 250 mang 2GB GDDR5. Bộ xử lý đồ họa này sản xuất gần như sức mạnh xử lý đồ họa để hỗ trợ những tác vụ chỉnh sửa hình ảnh và video cũng như đem lại trải nghiệm giải trí mượt mà. Sản phẩm cũng được gắn ổ cứng SSD PCIe tốc độ cao và bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, cho phép các cá nhân tự do trình bày sức sáng tạo của bản thân mà không gặp trở lực về tốc độ đọc hoặc viết.

Huawei MateBook 13 tiêu dùng Huawei Shark Fin Design hai.0 cho hệ thống khiến mát. Giải pháp dùng quạt tốc độ cao để nâng cao cường lưu lượng khí làm cho mát máy tính 1 bí quyết mau chóng và im lặng. Bên cạnh đó, Lọc thông minh giám sát sự thay đổi nhiệt độ theo thời kì thực đảm bảo hiệu suất ổn định. Hơn nữa, hệ thống này cung cấp hiệu suất khiến mát tối đa mà vẫn yên tĩnh đáng ngạc nhiên. Huawei MateBook 13 tiếp tục được thiết bị tính năng hiệp tác đa màn hình từ Huawei Share.

Huawei MateBook 13 dùng bộ sạc chuyển đổi 65 W Type-C có thể tương hợp với một loạt các đầu ra. Ngoài việc dùng bộ đổi nguồn để sạc máy tính xách tay của bạn, sản phẩm tương trợ Huawei I SuperCharge cho 1 số điện thoại nhất quyết. Mang bộ đổi nguồn này, bạn mang thể nhanh chóng sạc mọi lúc mọi nơi, thuận lợi cho máy tính xách tay và điện thoại bằng cổng type C tiện dụng.

>>> Xem thêm: dell mx750c
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,664
Bài viết
135,831
Thành viên
173,299
Thành viên mới nhất
meriwailkash

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress