• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hot! Workshop dành cho SV muốn tìm hiểu nghề Account

#1
Account đang là một vị trí công việc phổ biến nhất ở tất cả các Agency và đang rất thịnh hành trong giới trẻ những năm gần đây. Nhưng nhiều sinh viên vẫn còn cảm thấy mơ hồ và có vô số thắc mắc với nghề nghiệp "hợp mốt" này.

- Account - người ở đầu chiến tuyến, cần câu cơm, là người chịu trách nhiệm về doanh thu của Agency - liệu có phải là sales như nhiều người vẫn lầm tưởng?
- Người làm Account nắm vai trò cầu nối như thế nào giữa khách hàng với các phòng ban khác trong Agency?
- Có gì thú vị khi nắm trong tay những đầu mối khách hàng quan trọng?

Không phải đợi lâu nữa, hãy cùng tìm hiểu công việc của một người làm Account cũng như một ngày làm việc của Account Manager - người thống lĩnh những "chiến sĩ" Account thiện chiến với những Account Manager dày dạn kinh nghiệm đến từ các Agency hàng đầu:

- Chị Nguyễn Trương Thiên Lý – Trưởng phòng Marketing tại Blue Production
Từng là trưởng bộ phận Quản lý khách hàng, ngành hàng Cao cấp (Head of Lifestyle Practice), T&A Ogilvy. Các vị trí từng trải qua: Media Assistant - Communications Specialist - Account Manager - Group Account Manager- Head of Lifestyle Practice.

- Chị Trần Thị Thảo - Managing Director - Brand Maker – Có hơn 8 năm kinh nghiệm
Từng kinh qua những vị trí Marketing Manager – MBCare Group, Field cum Communication Supervisor - Henry Jackson Foundation, iNGO, PR Volunteer - Landmine Survivors Network, PR Volunteer - Landmine Survivors Network…….

Chỉ có tại workshop của F-Academy trực thuộc CLB tổ chức sự kiện F-Event (CLB TỔ CHỨC SỰ KIỆN F-EVENT) "Công việc của một Account Manager tại Agency" được tổ chức vào 8h30 - 11h30 Chủ nhật ngày 11/11/2012 tại lầu 2 Cafe Samba, 19B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1

Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu:
- Công việc Account tại 1 Agency
- Những tố chất, bí quyết và cách thức tiếp cận nghề Account
- Bí quyết quản lý 1 đội ngũ Account hiệu quả
- Những cách nhanh nhất để thăng tiến trong nghề từ cấp độ Account Executive lên Account Supervisor --> Account Manager -> Senior Account Manager --> Account Director


Ai là người có thể tham dự?
Chúng tôi đặc biệt chỉ dành chương trình này cho sinh viên, vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi đóng phí tham dự. Các bạn không phải là sinh viên xin thông cảm, F-Event sẽ có những chương trình riêng khác cho các bạn.

Số lượng tham dự:
Do khán phòng có giới hạn, chúng tôi chỉ tiếp nhận được 60 người đăng ký sớm nhất và đã đóng phí, nhận phiếu tham dự từ BTC.

Lệ phí tham dự:
100,000VND bao gồm tiền địa điểm, nước uống và hỗ trợ công tác tổ chức.
Giảm giá 10% cho nhóm đăng ký trên 5 người.

Cách thức đăng kí: Liên hệ hotline 0903 313 987 hoặc xem thêm chi tiết tại đây.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,086
Bài viết
137,381
Thành viên
173,755
Thành viên mới nhất
treinsomitrai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress