• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hộp vải dệt chống thấm đựng quần áo Tiện lợi Mùa hè.

#1
Bạn đang băn khoăn, dự tính có nên mua thêm hay không chiếc tủ để đựng những bộ quần áo iu thích của mình sao cho thật ngăn nắp, mà căn phòng của bạn thì không gian lại quá nhỏ? Muathu7.vn xin giới thiệu sản phẩm Hộp vải dệt chống thấm tiện dụng, đa năng và nhỏ gọn, giúp bạn gạt bỏ mọi khó khăn về vấn đề đựng quần áo, đồ dùng ... trong không gian hẹp.

Hộp vải dệt chống thấm đa năng siêu gọn, hộp vải đa năng này được thiết kế có thể xếp gấp lại khi không sử dụng và khi cần đến chỉ cần bung ra là thành một cái túi di động cực lớn, có thể chứa được 15-20 bộ quần áo, giúp cho không gian trong phòng của bạn trở nên ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn. Hộp vải này có độ cao rất khiêm tốn, nhằm tận dụng triệt để không gian trong gầm giường bạn!


Bạn có thể sử dụng Hộp vải dệt chống thấm vào mục đích của mình như:
- Đựng quần áo hay chăn màn
- Đựng đồ chơi trẻ em, sách báo…
- Những đồ vật nhỏ trong nhà.
- Đựng đồ dùng cá nhân.
- Dùng làm túi du lịch mang đồ theo khi đi, picnic, cắm trại…
- Hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác.


Hộp vải dệt chống thấm được thiết kế với màng than hoạt tính có tác dụng chống ẩm mốc và ướt, độ bền và độ dai cao, dễ tiêu hủy nên rất thân thiện với môi trường.

Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gấp chiếc hộp bằng cách xếp khung thép lại, tiết kiệm được không gian đến 10 lần. Hoặc nếu muốn đựng được nhiều đồ hơn, các bạn có thể xếp nhiều hộp chồng lên nhau như chiếc tủ vải tiện dụng. Kích thước khiêm tốn nên bạn có thể đặt nằm dưới gầm bàn, trong tủ, gầm giường giúp tiết kiệm không gian mà còn gọn gàng ngăn nắp.

Hãy tạm biệt những chiếc tủ to lớn, cồng kềnh như thế này đi

Và hãy sử dụng Hộp vải dệt chống thấm của chúng tôi

Liên Hệ ngay với muathu7.vn hoặc mail: lampardche93@gmail.com để được ưu đãi đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 30/4.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,859
Bài viết
137,135
Thành viên
173,648
Thành viên mới nhất
phuonghuunghi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress