• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hôn nhân và những sai lầm của phụ nữ

#1
Hôn nhân và những sai lầm của phụ nữ

Nguon:
http://giadinhxahoi.com.vn/


gia đình xã hội
xã hội
gia đình
Hôn nhân và những sai lầm của phụ nữ
Đối với vài phụ nữ, quá trình chuyển đổi từ giai đoạn tình yêu đến hôn nhân rất khó khăn và họ có thể mắc những sai lầm ngớ ngẩn. Dưới đây 6 sai lầm phổ biến nhất.
1. Cảm giác mất an toàn trước phụ nữ khác
Một lỗi phổ biến của phụ nữ trong hôn nhân là luôn cảm thấy bị đe dọa bởi những người phụ nữ khác. Thành thử họ ghen tỵ với tất cả phụ nữ bén mảng đến cạnh người đàn ông của mình, thậm chí là một cô gái trên ti vi. Hãy nhớ rằng chồng bạn đã chọn bạn trên bước đường đời cùng anh ấy. Vì vây, hãy khôn ngoan hướng đôi mắt của anh ấy về bạn, thay vì suy nghĩ tiêu cực để gây ra những hành động sai lầm.

Hôn nhân và những sai lầm của phụ nữ
2. Cảm tính
Hầu hết, đàn ông sẽ giải quyết vấn đề có sự phân tích kĩ càng trong khi phụ nữ lại ưu tiên cho cảm xúc của mình. Vì vậy, đừng để cảm xúc ra lệnh và kiểm soát tất cả các hành động của bạn.
3. Dùng sex để “dạy cho chồng bài học”
Một số phụ nữ sử dụng tình dục như một công cụ để trừng phạt người đàn ông của mình, điều này thực sự sai lầm. Tình dục là một phần thiêng liêng nhất của hôn nhân. Bất cứ ai sử dụng nó để kiểm soát bạn tình thì thật ngớ ngẩn và sai lầm sẽ càng chồng chất. Vì thế khi có mâu thuẫn bạn và chồng nên ngồi lại với nhau, cùng thảo luận cởi bỏ những khúc mắc chứ không nên dùng cách này.

Hôn nhân và những sai lầm của phụ nữ
4. Trở nên xuề xòa
Một nhà tâm lý học ở Denver, Colorado, Hoa Kỳ nói: “Khi kết hôn, một số phụ nữ trở nên xuề xòa và sẵn sàng từ bỏ ước muốn trước đó của mình”. Dễ dãi khiến phụ nữ không phải là một phần của cuộc hôn nhân mà chỉ là một phụ kiện tô điểm cho hôn nhân, tuy nhiên trớ trêu là phụ nữ không nhận ra điều này.
Do đó, đừng đánh mất mình khi kết hôn. Bạn không cần phải ăn mặc như lên thảm đỏ hàng ngày, nhưng cần ăn mặc gọn gàng trong mắt chàng.

Hôn nhân và những sai lầm của phụ nữ
5. Phàn nàn, cằn nhằn và chỉ trích
Không ai thích bị chỉ trích và phán xét, chồng của bạn cũng vậy. Việc này sẽ gây ác cảm với chàng, khiến chàng xa lánh bạn hơn. Do đó, đừng mắc sai lầm, hãy nhớ rằng tình yêu không phải là hoàn toàn sự sở hữu một ai đó.
6. Cố gắng kiểm soát chồng
Một than phiền phổ biến của đàn ông có gia đình là việc người vợ cố gắng kiểm soát họ. Bạn không thể tưởng được đây là sai lầm lớn nhất trong hôn nhân mà không ít phụ nữ đang làm. Đừng nghĩ khi kết hôn mình là chủ nhân của anh ấy.
………………...............
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,992
Thành viên mới nhất
lionlock

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress