• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hội thảo Marketing Online Master - Tp.HCM ngày 12/06/2012

#1
Hội thảo Marketing Online Master ngày 12/06/2012

"Hội thảo Marketing Online Master đã làm thay đổi công việc kinh doanh của hàng nghìn người. Còn bạn, bạn có dám thay đổi để thành công ?"
Internet là môi trường kinh doanh rất đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần hiểu rõ các công cụ, và có được chiến lược Marketing Online hợp lý.

Tiềm năng phát triển của Marketing Online tại Việt Nam


Theo IWS. 20,2% dân số Việt nam sử dụng Internet, khoảng 80% người dùng ở dưới độ tuổi 30( và 70% trong đó dưới 24 tuổi).
Hình thức xã hội ảo forum và blog như: myspace.com; facebook.com; G+ ; zing.vn; yume.vn ; tamtay.vn ngày càng nhiều thành viên tham gia.
Tại Châu Á, Việt nam xếp vào một trong những quốc gia có tốc độ và số lượng người sử dụng thuộc loại cao, nằm ở vị trí thứ 6 trong Top 10 quốc gia, sau Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc và Indonexia…

-->Internet là một thị trường đầy tiềm năng

Hiệu quả của Marketing Online

Với sự chiếm lĩnh thị trường của Internet thì Marketing online giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo. Dù là bạn đang ở đâu , chỉ cần click chuột vào quảng cáo là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác.
Việc quảng cáo online sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là đặc điểm cơ bản nhất mà các loại hình quảng cáo khác không có được như: quảng cáo Tivi, Raddio, báo giấy...
Thêm vào đó hiện nay số người sử dụng Internet đang tăng với tốc đọ rất nhanh, do đó quảng cáo hay kinh doanh trên mạng sẽ là một lựa chọ tốt nhất cho doanh nghiệp.


Hiểu rõ SEO và SOCIAL MEDIA, kết hợp với chiến lược Marketing hợp lý, sẽ giúp có được THÀNH CÔNG trên Internet. Hệ thống Marketing Online là giải pháp marketing HIỆU QUẢ nhất hiện nay của các Doanh nghiệp trên thế giới. Chúng tôi đã áp dụng hệ thống này trong nhiều năm, và bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.


Ai nên tham gia Marketing Online Master ?

• Giám đốc, chủ Doanh Nghiệp
• Bộ phận Sales & Marketing
• Những ai muốn kinh doanh trên Internet

Bạn sẽ nhận được gì ?
• Có được TƯ DUY của 1 chuyên gia Marketing Online.
• Những BÍ QUYẾT đưa website lên trang 1 Google.
• Tự tin tham gia vào thị trường kinh doanh toàn cầu.
• Xây dựng Hệ thống Marketing TỰ ĐỘNG với chi phí "0".
• Phương pháp Marketing và Kinh doanh hiệu quả với MXH.
• Cách thu hút hàng ngàn lượt truy cập vào website / ngày.
• Tăng doanh thu và Lợi nhuận lên 200%, Và hơn thế nữa ...

GIẢI MÃ BÍ MẬT MARKETING ONLINE
Cho Bạn Lợi Nhuận Nhiều Hơn, Giúp Bạn Thành Công Nhanh Hơn
Diễn giả:
Mr. Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Marketing Online Master​


Địa điểm : 09 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM
Thời gian : 18h – 21h ,ngày 12/06/2012
Điện thoại : 0938.00.54.51 (Ms.Thơm)
PHÍ THAM DỰ: 500.000 ĐỒNG
Đăng ký trước 05 ngày: 50.000đ

* * *
ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ CHỖ TRONG
HỘI THẢO MARKETING ONLINE ĐẶC BIỆT NÀY !!!
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
 
#2
Làm thế nào Khóa Học Marketing Online hiệu quả


Làm thế nào có thể trãi qua các khóa học Marketing Online hiệu quả ? một câu hỏi đã được rất nhiều bạn trẻ cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực này thường trao đổi, chia sẽ cùng với tôi.

Để học những khóa học marketing online hiệu quả các bạn nên xát định rõ cho bản thân mình những vấn đề sau:

- Thiết lập mục tiêu việc học marketing
Mục tiêu phải cụ thể, tránh chuyện viễn vông xa rời thực tế. Hãy xát định mục tiêu ngay từ ban đầu trước mỗi khóa học marketing online. Điều này sẽ tạo cho bạn động lực rất lớn trong việc học tập cũng như tạo nên cho bạn những cố gắng nhất định trong việc thử thách bản thân trên con đường chinh phục mục tiêu.

Ví dụ : Tôi có tham vọng là kinh doanh trên mạng, Vây tôi phải tự hỏi tôi cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì để có thể tiến hành được ước muốn của tôi ?
Tôi cần một bản kế hoạch như là kim chỉ nam dẫn đường cho bản kế hoạch của tôi.
Tôi cần am hiểu những công cụ marketing online để có thể thực thi bản kế hoạch của mình
….
khóa học marketing online

- Tiến hành tham gia khóa học marketing online

Trước khi các bạn tiến hành tham gia các khóa học, các bạn cần xem xét trung tâm đào tạo cung ứng dịch vụ cho bạn. Tránh trường hợp theo số đông mà “tiền mất tật mang”.

Việc lựa chọn các trung tâm phải căn cứ trên những yêu cầu, mục tiêu riêng của bản thân và có những sự phân tích nhận định rõ ràng,Tránh tuyệt đối rơi vào bênh “ Sao” không nên quá vì sự nỗi tiếng của trung tâm mà thường quên đi việc đào tạo marketing online có phù hợp với bản thân chúng ta hay không ? làm ta dẫn ta đến những sai lầm nhất định việc này được gọi là hiện tượng “hiệu ứng đám đông “.

Sau khi lựa chọn được trung tâm, cũng như xát định mục tiêu khóa học. Các bạn nên chuẩn bị một tinh thần cao để “ đón nhận” những kiến thức marketing online mà các thầy hay những người chia sẽ, sẽ truyền tải cho bạn một cách dồn dập.

Do vậy, các bạn hết sức tranh thủ về thời gian cũng như sức lực để thực hành các kiến thức marketing online. Phải thực hành và thực hành thật nhiều nhé các bạn. Nếu không thực hành tốt thì mọi kiến thức của những người chia sẽ dễ dàng biến bạn thành “ Học giả” mất.

Việc thực hành như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất ? tốt nhất bạn nên hoàn thành các bài tập do những người chia sẽ đã trao cho bạn. Bên cạnh đó bạn phải nổ lực tìm tòi thêm trên mạng để nâng cao kiến thức của mình.

- Thực hành những cam kết sau khóa học marketingonline.

Một thực trạng làm ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ của các học viên hiện nay. Đó chính là thiếu những cam kết của thân mình sau khóa học, cũng các chính sách của các trung tâm vẫn chưa khơi dậy những “cam kết” này cho học viên. Đây là nhược điểm chung mà rất nhiều người mắt phải.

Hy vọng, với sự chia sẽ còn khiêm tốn của tôi, sẽ giúp cho các bạn phần nào nâng cao hiệu quả các khóa học hay huấn luyện của mình.

Trân trọng
Dương Hùng

Theo Học Viện Marketing Online - MOA : Học Viện Marketing Online - MOA|Học Marketing Online|Giáo Trình Marketing Online
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,060
Bài viết
137,351
Thành viên
173,741
Thành viên mới nhất
motmietnaia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress