• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hỏi đáp: Tthẩm mỹ gọt mặt Vline 3D có nguy hiểm không?

#1
Tôi được biết phẫu thuật gọt mặt có kỹ thuật khá phức tạp. Tôi đã dự tính và chuẩn bị kỹ cho quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi vẫn còn đôi chút băn khoăn, không biết rằng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời. Xin cảm ơn! (Hoàng Hạnh Nhi – Lò Đúc, Hà Nội)
>> got mat
Trả lời
Chào bạn Hạnh Nhi!

Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1 Gọt mặt có nguy hiểm? Chuyên gia tư vấn.

Xét một cách khách quan, phương pháp phẫu thuật gọt mặt không phải là một kỹ thuật đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, máy móc hiện đại hỗ trợ. Bên cạnh đó, xét từ yếu tố chủ quan thì yếu tố sức khỏe của bạn cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt. Bạn phải chắc chắn bản thân không mắc những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông mới có thể áp dụng phương pháp này.


Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật hiện đại đã giúp cho quy trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng hơn, góp phần hạn chế những nguy hiểm không mong muốn có thể xảy ra. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt để làm đẹp mà không cần phải quá lo lắng về việc phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không nữa nhé.
1 Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Bác sĩ sẽ thực hiện tất cả các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, chắc chắn bản thân bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.
>> got cam co nguy hiem khong
Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt một cách tỉ mỉ. Từ những hình ảnh được chụp lại, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để đánh giá được những nhược điểm hiện tại của bạn, đồng thời tính toán thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất, tránh được những va chạm không mong muốn đến những vị trí khác, độ an toàn của phương pháp vì thế đạt được tối đa.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt để bác sĩ có thể tính toán một cách cụ thể từng thao tác thực hiện, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

gọt mặt có nguy hiểm

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng thao tác thực hiện trước khi tiến hành

1 Trong quá trình thực hiện gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào toàn bộ quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, đầu camera cùng thiết bị nội soi để tiến hành toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt mặt, đảm bảo an toàn, tránh gây tổn thương sang những vùng lân cận.

Toàn bộ quy trình được tiến hành trong phòng vô khuẩn tuyệt đối. Thao tác được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

1 Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm?

Bác sĩ sẽ lưu ý với bạn chế độ chăm sóc phù hợp để bạn có thể tự thực hiện tại nhà, đảm bảo được những điều kiện an toàn, giúp cho kết quả phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng ổn định hơn.

Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật gọt mặt không hề nguy hiểm, không tổn thương, biến chứng sau thực hiện

got mat co nguy hiem

Quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế tổn thương

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>> phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,210
Bài viết
128,933
Thành viên
172,136
Thành viên mới nhất
ntaxczfershjdz

Quảng cáo