• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Học lái xe ô tô tại quận 12 - chất lượng số 1 tphcm

#1
Hãy hết sức cẩn trọng với những lời quảng cáo hay tư vấn học lái xe ô tô quận 12 ngon ngọt qua điện thoại để tránh tiền mất tật mang nhé các anh/chị học viên. Hãy lái xe bằng cái tâm và đạo đức của người tài xế. Trân trọng.
·      Trường dạy lái xe Tiến Thành  là 1 trong những trường dạy lái xe ra đời đầu tiên tại TPHCM hoạt động trên lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, là nơi tiên phong trong ngày dạy học lái xe chính vì vậy trường dạy lái xe Tiến Thành luôn đào tạo chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu trong suốt nhiều năm qua.
·      Mỗi tháng trường dạy lái xe Tiến Thành tiếp nhận khá là nhiều hồ sơ học lái xe ô tô từ khắp các quận trong TPHCM. Với hệ thống 33 bãi tập và đội ngũ giáo viên dày dạng kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô tất cả các hạng trường Tiến Thành luôn là lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu học lái xe.
- Lịch học tự chọn thoải mái cho học viên - Có xe đưa rướt tại nhà - Hỗ trợ học thi đậu 100%.
- Học phí học lái xe được bao trọn gói không  phát sinh trong quá trình học đến lúc lấy bằng.
- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ đào tạo lái xe của trường. 
=> Tất cả điều có trên hợp đồng cam kết dịch vụ dạy lái xe ô tô của trường. Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm.
LƯU Ý: hiện tại nhiều trung tâm tuyển sinh đào tạo lái xe tại TPHCM quảng cáo giá rất rẻ: 3,5 triệu, 4 triệu,... Tuy nhiên khi học viên tốn thời gian lên tới văn phòng thì mới vỡ lẽ ra các phí khác phát sinh thêm hơn gấp đôi, gấp 3 lần như quảng cáo. Đa số các trung tâm đấy sử dụng chiêu trò quảng cáo giá rẻ cho gói học phí không đào tạo lái xe (tức là chỉ thi thôi chứ không học lái) hoặc chưa bao gồm phí thi, phí cấp bằng lái xe ô tô b2.
=> Tại trung tâm chúng tôi quảng cáo thật 100%, đúng đủ, chính xác 1 là 1, 2 là 2. Tư vấn thẳng thắng ngay từ ban đầu qua điện thoại thế nào thì trên hợp đồng đào tạo lái xe thể hiện đầy đủ chi tiết như vậy.
Các mức phí học lái xe ô tô hạng B2 (du lịch 4-7-9 chỗ, tải dưới 3.5 tấn) mà các học viên cần nắm rõ khi tham khảo học lái xe ở các trung tâm dạy lái xe hiện nay:
1. Học phí học lái xe (học lý thuyết và thực hành): Đây Mới Là Vấn Đề Chính của ngành đào tạo lái xe ô tô. Tùy theo trung tâm dạy lái xe muốn lợi nhuận nhiều hay ít, muốn đào tạo sơ xài chỉ để thi lấy bằng hay đào tạo chất lượng mà mức học phí học lái xe ô tô các hạng sẽ khác nhau.
2. Phí báo cáo hồ sơ về các trường để lấy suất thi của Sở GTVT: tùy theo trường dạy lái xe có cơ sở vật chất (số lượng xe bao nhiêu ? mới hay cũ? , sân bãi...) mà phí hồ sơ khác nhau. Dao động từ 3.000.000đ - 3.500.000đ. Lưu ý: phí này đã bao gồm phí thi sát hạch và tốt nghiệp, sa hình, đường trường.
Xem thêm: Học lái xe ô tô tại tphcm
Tuy nhiên không phải trường dạy lái xe nào cũng dạy được số giờ như vậy. Có nơi thậm chí chỉ dạy 8 - 10 giờ. Họ chỉ dạy để cho học viên đi thi, còn đậu hay rớt, biết lái xe hay không là mặc kệ. Ai muốn đậu thì cứ bỏ thêm tiền mà thuê xe tập lái, và mức thuê xe thì khỏi phải nói: trên 250.000đ/1 giờ lái.
·      Tôi xin nói thẳng hiện nay hơn 90% các trung tâm dạy lái xe chỉ chú trọng đến lợi nhuận hơn là chất lượng. Với mức chi phí thực hành trung bình học lái xe ô tô hạng B2 mỗi giờ lái xe là 150.000đ/1 giờ và hầu hết các trung tâm hiện nay chỉ đào tạo cho 1 học viên tối đa 10-15 giờ.
·      Như vậy với tổng chi phí thực tế để học lái xe ô tô hạng B2 tại quận 12 ít nhất phải 5 triệu đồng, chưa tính chi phí văn phòng, lương nhân viên,... Vậy câu hỏi đặt ra là 1 số quảng cáo học lái xe ô tô giá rẻ trên internet và tờ rơi 3.5 triệu ; 4 triệu... thì các cơ sở này dạy lái xe thực hành được bao nhiêu giờ đây? và các trung tâm dạy lái xe này lấy gì đảm bảo cho tỷ lệ đậu 100% như quảng cáo?
·      Một điều cực kỳ quan trọng mà quý học viên khi đăng ký học lái xe ô tô cần phải biết đó là nếu muốn thi đậu cao và học vững tay lái thực tế thì học viên đó phải học thực hành lái xe ít nhất 15-20 giờ /1 người. Vì từ đầu tháng 6/2016 Bộ GTVT Việt Nam đã đưa bài thi ghép ngang (ghép song song) và thi đường trường 18 phút cảm ứng cực khó. Học viên nào học ít giờ sẽ không bao giờ qua 2 bài thi này được.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.