• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Học kế toán tổng hợp trên Excel

#1
Dạy kế toán tổng hợp trên Excel

Thực hành kế toán tổng hợp trong DN Thương mại.

Một thực tế đang xảy ra hiện nay là có rất nhiều bạn học viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của các trường Trung cấp, CĐ, ĐH với nền tảng kiến thức về lý thuyết hạch toán kế toán rất tốt nhưng vẫn chưa bắt tay vào làm việc ngay được. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời ở đây là do các bạn sinh viên đang yếu và thiếu kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế.Học kế toán ở đâu tốt ?
Từ thực tế trên dẫn đến việc hàng vạn học viên sau khi ra trường đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình xin việc làm. Nhận thức được vấn đề này, các trường Trung Cấp, CĐ, ĐH chuyên nghành kế toán đã tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành cho sinh viên nhưng có lẽ do bị hạn chế về CSVC, Chương trình học, thời gian học, Kiến thức thực tế, Giáo trình giáo án vv…mà kết quả mang lại cho người học chưa được như các Trường mong muốn.
Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Chia sẻ những khó khăn của các Trường Trung Cấp, CĐ, ĐH với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên, các kế toán viên mới ra trường nâng cao được kỹ năng làm việc thực tế, áp dụng được những kiến thức về lý thuyết kế toán vào thực tế và cao hơn nữa là góp phần thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành” của nền Giáo dục Việt Nam. Trung tâm nghiên cứu, đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) giới thiệu tới các bạn học viên khoá học: “Thực hành kế toán Excel trong các loại hình DN” hay còn gọi là khoá "Đào tạo thực hành nghề kế toán" thực tế.
Phương pháp đào tạo:

Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới và hiệu quả: “cầm tay chỉ việc” - “gia sư” tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình riêng, một máy tính riêng, mỗi GV sẽ trực tiếp hướng dẫn từ 1 - 5 học viên (hướng dẫn bạn làm và bạn thực hành luôn, mắc đâu, sai đâu thì đã có giảng viên bên cạnh hướng dẫn và giải đáp cho bạn hiểu). Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn làm toàn bộ công việc của một kế toán thuế - hướng dẫn các bạn từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, tổng hợp các số liệu, lên báo cáo tháng, báo cáo quý, đặc biệt là báo cáo tài chính, đưa tất cả các khoản chi phí thực của doanh nghiệp trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

Giảng viên của khóa thực hành kế toán:
Giảng viên của khóa thực hành kế toán tổng hợp trên Excel|Phần mềm} đó là các GV cơ hữu của CENSTAF, có nhiều năm kinh nghiệp làm dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế trong các loại hình doanh nghiệp, có kỹ năng sư phạm tốt, trẻ, nhiệt tình và đặc biệt là rất đam mê đào tạo kế toán.

Các khoá học cùng chủ đề:
-Thực hành kế toán excel trong doanh nghiệp sản suất.
-Thực hành kế toán excel trong doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu.
-Thực hành kế toán excel trong doanh nghiệp Xây lắp.
-Thực hành kế toán excel trong doanh nghiệp Thương Mại.
-Thực hành kế toán excel trong doanh nghiệp Dịch vụ (Nhà Hàng, Khách Sạn, vận tải …).
-Thực hành kế toán excel trong 3 loại hình doanh nghiệp Thương Mại, Sản xuât, XNK.
- Thực hành kế toán trên phần mềm Fast;
- Thực hành kế toán trên phần mềm Misa;
Kính chúc các đồng chí thật nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công lớn trong cuộc sống, trong học tập cũng như trong công tác quản lý và điều hành Doanh nghiệp!

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tý vấn tuyển sinh!

[align=center]TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ÐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TÝ VẤN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)[/b]Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Ðống Ða , Hà Nội.

Mr. Hiền Tel: 3776. 2204 - Fax: 37761063 - DD: 0977 099 088

Website : http://censtaf.edu.vn; Email: tranminhhien.censtaf@gmail.com
[/align]
CENSTAF được thành lập từ nãm 2002, là đơn vị ðầu tiên đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy thành công mô hình thực hành nghề kế toán trên hóa đơn chứng từ thực tế doanh nghiệp. CENSTAF đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý của Nhà Nước và cộng đồng doanh nghiệp trao tặng. CENSTAF đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi và chính các học viên này đã mở ra nhiều trung tâm cũng đào tạo kế toán và làm dịch vụ kế toán thuế. CENSTAF Khẳng ðịnh 100% với học viên là “Cùng một quỹ thời gian bỏ ra, cùng với một số tiền ðầu tý cho việc học thì học ở CENSTAF học viên sẽ thu ðýợc giá là lớn nhất”.

CENSTAF - KỸ NÃNG GIỎI TẠO NÊN THÀNH CÔNG LỚN!

Lớp học thực hành kế toán thuế
Dịch vụ kế toán thuế
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,345
Bài viết
147,096
Thành viên
175,765
Thành viên mới nhất
vietlottonline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress