• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Học dược sĩ mấy năm đối với hệ đào tạo Đại học

#1
Dược sĩ là những người thực hành nghề dược (làm công tác chuyên môn về dược hoặc hành nghề dược) trong ngành y tế. Họ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.
Cao đẳng dược Đắk Lắk

Học dược sĩ mấy năm đối với hệ đào tạo Đại học
Chương trình học Dược ở các trường đại học phân theo các mức thời gian khác nhau tùy thuộc vào trình độ của sinh viên:
  • Sinh viên đào tạo chính quy dài hạn: 5 năm
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược: 4 năm
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược: 2 năm 6 tháng
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chính quy Dược sĩ.

Thời gian học cao đẳng dược mấy năm ?
Hệ Cao đẳng sẽ có thời gian học ngắn hơn so với Đại học. Thông thường, các trường đào tạo Ngành cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo chung cho các ngành là 3 năm.
Tuy vậy, dù các trường có thời gian đào tạo là như nhau thì chất lượng đào tạo cũng là khác nhau. Nếu để lựa chọn một trường có uy tín hàng đầu thì đó sẽ là trường Cao đẳng y Dược TPHCM cho các sinh viên, đảm bảo sau 3 năm học cao đẳng dược bạn sẽ đạt chuẩn của một Dược sĩ, có trong tay tấm bằng chính quy. Bạn có thể đi làm hoặc chọn học tiếp liên thông lên Đại học với tấm bằng này.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 tuyển sinh 5 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng. Vậy tại nhà trường thì học dược mấy năm ?

Thời gian đào tạo tại trường chỉ với 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy tạo điều kiện thuận lợi lớn về thời gian cho sinh viên theo học và tìm kiếm việc làm.

Nhà trường đã loại bỏ điểm chuẩn để tuyển sinh từ năm 2018 vì vậy các thi sinh không cần phải quan tâm cao đẳng dược lấy bao nhiêu điểm. Mà chỉ cần đỗ THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào trường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,123
Bài viết
137,423
Thành viên
173,765
Thành viên mới nhất
Unbsoewrse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.