• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

#1
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là yếu tố thiết yếu để đăng ký tuyển sinh. Do đó thí sinh cần chuẩn bị thật kỹ trước khi gửi về Nhà trường.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược Sài Gòn năm 2020
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp, có bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chương trình đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hay đơn giản theo đuổi đam mê hoặc nhằm phục vụ cuộc sống của bản thân trở nên tốt hơn.


Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, điều này không chỉ mở ra cơ hội học tập chuẩn của Bộ mà còn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cùng mức lương hấp dẫn nhờ trình độ chuyên môn cao và không mất thời gian đào tạo lại từ đầu. Theo đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn để bạn vừa được học trong môi trường chuyên nghiệp vừa nâng cao cơ hội việc làm.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020 gồm những gì?
Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như: đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2020 .
Theo đúng quy định, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Những thông tin trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh phải khai chính xác, nếu thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến kết quả sau này của thí sinh. Hiện Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh và thu nhận hồ sơ. Những thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ có cơ hội nhận được Giấy báo nhập học của Trường.
Điều đó cũng có nghĩa thí sinh cần kiểm tra thật kỹ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM trước khi gửi về Nhà trường. Khi đã trúng tuyển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được học tập trong một môi trường chất lượng hàng đầu, tự tin có đủ khả năng để có thể ứng tuyển vào các vị trí quan trọng. Theo đó, thí sinh có thể sử dụng một trong những hình thức tuyển sinh sau để có thể gửi mong muốn học tập đến Nhà trường:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,190
Bài viết
137,514
Thành viên
173,815
Thành viên mới nhất
Sonihaltraxoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.