• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 có những gì?

#1
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu nếu không sẽ bị loại.


Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 gồm giấy tờ gì?
Theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là xu hướng được nhiều người lựa chọn để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 gồm giấy tờ gì?
“Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ gì?” chính là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời. Để trả lời câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học xin giới thiệu các giấy tờ cần thiết quan trọng mà thí sinh cần chuẩn bị trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký thi tuyển theo mẫu.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược Hà Nội).
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.
Các giấy tờ chuẩn bị xong các bạn nên cho vào túi đựng hồ sơ để tránh thất lạc.


Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 ngoài giờ hành chính
Đa số những người có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đều là những người đang đi làm nên việc sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp người học phải bỏ dở vì không thể thu xếp được giữa thời gian và công việc. Thấu hiểu được điều này, để tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,101
Bài viết
137,398
Thành viên
173,764
Thành viên mới nhất
nbet88banca1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.