• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2020

#1
Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019 thì cần điều kiện gì, hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ gì và thời hạn nộp hồ sơ khi nào?
Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì việc sinh nở của con người trở nên dễ dàng hơn nhưng vai trò của các nữ Hộ sinh vẫn không thể thiếu. Tại các cơ sở y tế, nguồn nhân lực nữ Hộ sinh vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, cụ thể yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên. Do vậy nữ Hộ sinh trung cấp cần chủ động học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thời đại mới.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Đáp ứng nhu cầu của đông đảo cán bộ y tế trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM học ngoài giờ hành chính. Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 15 tháng đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, thời gian là 18 tháng đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển, nếu có (đối với thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Nhà trường nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,977
Thành viên mới nhất
kuiosasew

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.