• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hiện tượng màn hình iPhone bị nhiễu có thể xảy ra

#1
Trước đây tới nay, iPhone luôn luôn là một chiếc điện thoại cấp cao được lòng tương đối nhiều người dùng bởi nó không chỉ có được những thiết kế hoàn hảo mà các trải nghiệm trên chiếc điện thoại này cũng vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên không phải là không xảy ra lỗi và lỗi màn hình iPhone bị nhiễu là lỗi mà rất là nhiều người dùng trúng phải.

 

Mới gần đây, nhiều người sử dụng iPhone phản hồi lại rằng iPhone của họ có hiện tượng nhiễu màn hình. Trên màn hình hiện hữu nhiều vạch kẻ ngang chạy mà không rõ nguyên nhân. Lúc vào Web hoặc chạy các ứng dụng thì mức độ nhiễu cũng không giống nhau. Tuy vậy nhưng, màn hình cảm ứng vẫn có khả năng sử dụng được bình thường mà không có hậu quả bị liệt hoặc là đơ cảm ứng. Vậy lý do giống như cách khắc phục Iphone 6 Plus bị nhiễu này như thế nào?
1. Lý do màn hình iPhone bị nhiễu

Hậu quả màn hình iPhone bị nhiễu có khả năng diễn ra do một ít lý do giống như:

- Do sự xung đột giữa những Source tải về trên Cydia với máy. Đặc biệt là là Source WinterBoard để chuyển đổi giao diện cho iPhone, tuy vậy ở vài máy thì ứng dụng này không tương thích dẫn tới hậu quả nhiễu màn hình.

- Nguyên nhân thứ 2 phải kể tới là do iPhone của bạn có sự va chạm với lực mạnh dẫn đến tác hại lỏng cáp màn hình gây nhiễu.

- Ở trong tình huống màn hình nhiễu sóng quá nặng thì khẳng định màn hình đã bị hư.

2. Cách khắc phục nhiễu màn hình iPhone

Trước tiên để có khả năng khắc phục được hiện tượng này thì bạn cần xác thực rõ lý do xảy ra tới từ chỗ nào.

Nếu iPhone của bạn đang cài đặt ứng dụng WinterBoard thì nên gỡ bỏ nó ra khỏi máy. Với nhiều nguyên do đến từ phần mềm như thế này thì bạn chỉ cần gỡ bỏ là có thể sửa chữa được hoặc các bạn cũng có khả năng đưa iPhone về chế độ mặc định từ lúc đầu bằng cách Restore máy. Khi này mọi thứ những lắp đặt sẽ trở về mặc định và cùng với đó các ứng dụng không thích ứng cũng sẽ được gỡ bỏ. Dich vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng 


Tuy nhiên, sau Restore iPhone mà lỗi này vẫn không thể khắc phục được thì lỗi này diễn ra do phần cứng. Có thể là lỏng cáp (Socket màn hình) cũng có khả năng là màn hình bị hư. Lúc này bạn có thể bóc tách máy và gắn lại Cáp và kiểm toán lại. Nhưng nếu vẫn không thể sửa chữa thì cần phải thay màn hình iPhone.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,534
Bài viết
129,346
Thành viên
172,106
Thành viên mới nhất
indialgaaop

Quảng cáo