• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Heliocare Oral có tác dụng chống lại ánh nắng như thế nào?

#1
Theo thông tin từ website NeoAsia thì [font=Arial, sans-serif]heliocare [/font]cho rằng, dùng viên uống này có khả năng giúp bạn:
- Giảm lượng Collagen hư tổn gây nên bởi tia UVA lên tới 55%
- Làm tăng lượng tế bào mô lên đến 66%
- Tăng cao sức đề kháng cho da, ngăn chặn da cháy nắng ở mức vượt trội 300%
- Cung cấp nhiều thành phần hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên lý tưởng, có thể hạn chế tác động của gốc tự do gây hại lên đến 50%
- Ngoài ra còn giúp giảm nguy cơ gặp phải chứng gia tăng sắc tố gây nên do tia UVA

Cũng như kem chống nắng, mình thường tiêu dùng viên này 30 phút trước lúc ra nắng. Hằng ngày tùy thuộc thời gian tiếp xúc với nắng nhiều hay ít, mình sẽ dao động sử dụng từ 1 - 2 viên, mặc dù hướng dẫn sử dụng 2 viên trong lần đầu. Nếu như bạn tiếp xúc với nắng trong thời gian dài khoảng 4 giờ đồng hồ thì sau 4 tiếng cần sử dụng thêm 1 viên thứ 3. 1 ngày không được sử dụng vượt quá mức cho phép này. Với phụ nữ mang bầu và đang cho con bú ví dụ như muốn dùng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé.
Heliocare Oral là sự lựa chọn mình cho là lý tưởng nhất tính tới hiện tại. Đặc biệt, thời tiết Sài Gòn oi bức như những tháng gần đây, cũng như mồ hôi của chính mình vì thế việc dùng Heliocare Oral giúp da mình ổn định hơn khá nhiều. Nếu tính từ thời điểm mình tiêu dùng thì da chưa từng bị cháy nắng lúc nào, da giảm đáng kể cảm giác ngứa và nổi mẩn đỏ hay xuất hiện vùng da đỏ, mình cũng có thể chịu ánh nắng tốt hơn. Vì kem chống nắng không thể thoa đều lên mọi vùng da, đôi khi có một số khu vực da sẽ bị bỏ lỡ hay trôi kem nhanh vì thế chọn dùng Heliocare Oral mình càng cảm thấy an tâm hơn vì da được bảo vệ tốt hơn, chắc chắn hơn. Đến nay mình cũng chưa mắc phải bất cứ phản ứng phụ nào và cũng chưa tìm thấy một báo cáo nào vể việc gặp phản ứng phụ khi sử dụng sản phẩm này. Mình vô cùng thích sản phẩm chống nắng dạng viên thuận tiện này và chắc chắn sẽ sắm để sử dụng tiếp!
[font=Arial, sans-serif]Xem thêm: [/font][font=Arial, sans-serif]heliocare oral[/font]
[font=Arial, sans-serif]Xem thêm: [/font][font=Arial, sans-serif]heliocare oral capsules[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,226
Bài viết
139,638
Thành viên
173,972
Thành viên mới nhất
aumechilaxi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress