• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hệ thống robot pallet xếp bao tự động hóa

#1
cùng theo với Xu thế tự động hóa của nền công nghiệp công nghệ 4.0 đang ra mắt trên quả đât. Việc ứng dụng ROBOT XẾP BAO sẽ là 1 trong bước đi mang dấu ấn cải tiến vượt bậc, hỗ trợ đắc lực cho những Công Ty ngành sản xuất gạo, thức ăn gia súc, xi măng…. Thay thế sửa chữa con người ở quy trình bốc xếp hàng hóa, vốn nặng nhọc và chứa đựng nhiều rủi ro về tin cậy lao động.
những quyền lợi ROBOT PALLET đem về
ROBOT XẾP BAO lên pallet giúp tăng tốc độ việc làm, an toàn và tin cậy và biến hóa linh động trong sản xuất, tiết kiệm chi phí thời gian và túi tiền. Sâu sát sức cạnh tranh cho dây chuyền của bạn.
Robot xếp bao hỗ trợ các bước bốc, nhặt, xếp sản phẩm lên pallet. Giúp giảm sút các tập sự và người quản lý và vận hành việc làm đơn điệu, lặp đi lặp lại, giúp tăng công suất cùng theo đó giảm sút việc làm nặng nhọc cho nhân công.
robot pallet hợp với các Doanh Nghiệp có khoảng không chế tạo có hạn, giúp tiết kiệm chi phí diện tích S sản xuất nhưng hiệu xuất công việc mang về vươn tầm.
có hạn tối đa rủi ro lao động
bản chất cho thấy thêm, trông rất nổi bật như Doanh Nghiệp chế tạo xi măng môi trường thiên nhiên bốc vác đầy khói bụi, nặng nhọc, ảnh hưởng tác động sức khỏe của người lao động.
Nhưng khi phần mềm ROBOT PALLET bạn hoàn toàn an tâm trong khâu này. Robot xếp bao đơn giản dễ dàng thao tác làm việc trong số những môi trường xung quanh độ ẩm cao, khói bụi, độc hại và vận động một cách không thay đổi và lâu hơn. Thao tác làm việc tính năng ngay ngay cả các Quanh Vùng sản xuất khoảng không có hạn và nguy nan.
tự động hóa nhận thấy và dừng khẩn cấp, đề ra thông tin (còi, đèn, tín hiệu) khi có chướng ngại vật, va chạm hoặc các không bình thường như sự có mặt của các dòng thiết bị máy móc, con người trong vùng an toàn và đáng tin cậy đã cài đặt…

linh động gắp bao với nhiều size
ROBOT PALLET biến hóa linh động gắp dòng sản phẩm với trọng lượng lên đến mức 50kg nhờ khối hệ thống kẹp - gắp. Hiệu suất được giám sát và đo lường, chuyển động theo chương trình đã được lập trình sẵn hoặc dễ dàng và đơn giản thay đổi tài liệu khi có nhu cầu nảy sinh, năng lực chuyên môn cung ứng của ROBOT XẾP BAO
quản lý không thay đổi, công suất sâu sát.
ROBOT PALLET với cấu tạo bền vững và kiên cố, năng lực chịu tải trọng cao và bền chắc. Có thể vận động hàng tiếng đồng đồ liên tục, suốt cả ngày đêm 24h/7 mà không cần nghỉ ngơi. Chính vì như vậy hiệu suất tăng cao mang lại doanh thu kép cho Công Ty. Mặc dù thế, cũng cần phải liên tiếp dọn dẹp vệ sinh, bảo trì máy định kì và thay thế sửa chữa những linh phụ kiện hao mòn để ROBOT XẾP BAO hoạt động trơn tru và tác dụng hơn.
yêu cầu tự động hóa trong chế tạo nói càng ngày càng cao. Yêu cầu máy móc hỗ trợ và dần sửa chữa thay thế lao động chân tay và môi trường thiên nhiên thao tác làm việc ô nhiễm là tất yếu.
yên cầu Doanh Nghiệp phải thích ứng để cách tân và phát triển và sâu sát chỉ số cạnh tranh của bản thân mình trên thị trường. Cho nên vì vậy, cần có sự lựa chọn ROBOT XẾP BAO chất lượng và nhà sản xuất dòng sản phẩm tự đủ khả năng, uy tín và góp vốn đầu tư phương án robot công nghiệp vào chế tạo là chiến lược vĩnh viễn của các Công Ty.
Với gần 10 năm tay nghề về ngành chế tạo máy móc công nghiệp, Châu Đà sẽ là chọn lựa hàng đầu của những khách. Chúng tôi luôn cải tiến, update những công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất về tự động để đưa tới cho người tiêu dùng sản phẩm mang về công suất cao với giá cả góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,337
Bài viết
139,735
Thành viên
173,936
Thành viên mới nhất
Brandonvietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress