• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Hệ thống máy lạnh cục bộ là gì

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]ngày nay thỉnh thoảng bạn thường nghe nói đến máy lạnh cục bộ. [font=arial, sans, sans-serif]sua may lanh tai nha quan 5 [/font]Nhưng lại không hiểu máy lạnh cục bộ là gì, bài viết này sẽ Tìm hiểu cho Anh chị em hiểu rỏ hơn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]một. Máy lạnh ko khí mẫu một khối.[/font]
 • Kiểu này thường được lắp trên tường trông giống như cửa sổ nên [font=arial, sans, sans-serif]sua may lanh tai nha quan 6[/font] thường được gọi là máy lạnh ko khí cửa sổ.
 • Công suất nhỏ từ 7.000 tới 24.000 BTU/h. các model chính yếu là 7.000, 9.000, 12.000, 18.000 và 24.000 Btu/h.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]
[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]2. Máy lạnh ko khí rời chiếc 2 khối.[/font]
 • Máy lạnh rời chiếc hai khối bao gồm dàn hot và dàn lạnh tách rời nhau. [font=arial, sans, sans-serif]sua may lanh tai nha quan 7 [/font]hai khối này liên kết với nhau bằng các ống đồng dẫn gas và những dây điện điều khiển.
 • Công suất trong khoảng 9.000 tới 60.000 Btu/h, bao gồm những model cốt yếu là: 9.000, 12.000, 18.000, 24.000, 36.000, 48.000 và 60.000 Btu/h.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]3. Máy lạnh không khí dòng Multi – Split.[/font]
 • Máy lạnh không khí chiếc Multi-Split bản tính là máy lạnh bao gồm một dàn hot và từ 2 tới 4 dàn lạnh. Mỗi dàn lạnh là 1 hệ thống và hoạt động độc lập sở hữu nhau. những máy lạnh ghép mang thể với những dàn lạnh thuộc các chủng mẫu không giống nhau.
 • Máy lạnh dạng ghép có phổ biến điểm hơi giống máy lạnh kiểu rời. Và điểm dị biệt là dàn nóng chung nên chúng ta mang thể tiết kiệm được diện tích lắp đặt.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]4. Máy lạnh kiểu hai mãnh thổi tự do – loại tủ đứng.[/font]
 • Máy lạnh kiểu 2 mãnh thổi tự do là kiểu máy lạnh công suất làng nhàng, thường được lắp đặt ở những nhà hang và sảnh ở các tổ chức.
 • Công suất của loại máy lạnh này khoảng trong khoảng 36.000 tới 100.000 Btu/h, bao gồm dàn nóng, dàn lạnh và các hệ thống ống đồng cũng như dây điện nối lại với nhau.
 • điểm tốt của kiểu máy này là gió lạnh được thổi tuần hoàn và thổi trực tiếp nên máy lạnh không bị tổn thất nhiệt đa dạng, và mức giá lắp đặt rẻ hơn.
 • một điểm cộng khác nữa là tiếng ồn của nó khá nhỏ nên mang thể lắp đặt trong phòng ở mà không bị tác động quá phổ biến.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]tương tự qua bài viết trên chắc hẳn Các bạn đã hiểu rỏ được phần nào về hệ thống máy lạnh cục bộ. nếu bạn với nhu cầu sua may lanh tai nha hoặc ve sinh may lanh uy tin, lap dat may lanh nhanh thì hãy địa chỉ đến Á Châu..[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress