• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gọt mặt - Nổi như Sao Việt

#1
Gọt mặt - Nổi như Sao Việt ¬¬¬

{Nguồn: http://diendanthammy.com/sao-tham-my/}
Sao thẩm mỹ
Gọt mặt - Nổi như Sao Việt
Nếu là người quan tâm đến showbiz việt chắc chắn bạn dễ dàng nhận ra nhiều mỹ nữ đang đẹp lên từng ngày và nổi tiếng theo từng ngày.

Đã dấn thân vào con đường nghệ thuật, hầu hết các nghệ sĩ đều mong ước trở thành ngôi sao sáng. Từ lẽ đó là mỗi người lại có những cách thức riêng để đi đến đích vinh quang mà mình đã hoạch định.

Nghệ sĩ chân chính thì không ngừng cống hiến và lao động nghệ thuật, nghệ sĩ nửa vời thì cố tìm những chiêu chò để tên tuổi nổi “lềnh bềnh” trong showbiz. Riêng người đẹp, người mẫu lại đi theo một công thức chung. Đó là chuyện dao kéo kịch liệt để nhan sắc của mình ngày càng rạng ngời hơn.

Nghề mẫu là nghề khai thác về hình ảnh, do đó đầu tư cho “giao diện” cũng chính là việc làm quan trọng để tồn tại và bám trụ với nghề.

Đa số những người bước chân vào làng mẫu đều có ngoại hình đẹp và dung nhan bắt mắt. Song đẹp hơn để thu hút hơn và nổi tiếng hơn là thực tế dễ dàng nhận thấy. Và từ đó câu chuyện dao kéo bắt đầu.

Mốt mới đang khuấy đảo làng chân dài và người đẹp Việt là “gọt mặt”. Một khuôn mặt thanh tú luôn mang lại cảm giác dễ gần hay nói chân phương hơn là “nhìn con bé đó tây hơn”. Với công thức chung, các người đẹp lại có khách triển khai riêng, người giảm cân mặt thon gọn tự nhiên, người độn cằm để thấy được hiệu quả khác biệt và người gọt mặt để đẹp lên bất ngờ...
Theo nhiều bạn bè đồng nghiệp thì Thủy Tiên được xem là ca thành công
trong tiến trình làm đẹp
Minh Hằng đẹp hơn, nổi tiếng hơn và trông cậy vào dao kéo cũng nhiều hơn?
Ngọc Quyên là "nhân chứng" cho trào lưu tân trang nhan sắc để thành công hơn.
Tuy nhiên cô cũng là người chịu nhiều điều tiếng quanh những nghi án
phẫu thuật thẩm mỹ.

Trúc Diễm thu hút hơn với gương mặt thanh tú. Trong những shoot ảnh mới gương mặt
của cô gây ấn tượng hơn.


Các cô gái trẻ làm đẹp để rạng rỡ hơn trước mặt người đối diện. Người phụ nữ có gia đình làm đẹp để giữ chồng không tơ tưởng đến cô gái trẻ. Người mẫu làm đẹp để con đường thành công thênh thang và nhanh đến đích.

Chuyện làm đẹp và tân trang nhan sắc không đáng để bị soi mói và chỉ trích. Tuy nhiên "dùng thuốc đúng liều" luôn là điều bạn trẻ cần cân nhắc kỹ. Giúp mình đẹp hơn nhờ công nghệ tân tiến của ngành thẩm mỹ là việc quá quen thuộc ở thời đại mới.

Nhưng việc lạm dụng dao kéo luôn mang lại những hậu quả khó lường và đôi khi biến vẻ đẹp tự nhiên thành những thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ.
………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,861
Bài viết
137,137
Thành viên
173,648
Thành viên mới nhất
phuonghuunghi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress