• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gọt mặt không phẫu thuật có thật không?

#1
Câu hỏi: những chị ơi! tôi rất muốn đi gọt mặt để trở hữu gương mặt V line nhưng nói thiệt là mình không có tài chính đi thẩm mỹ cùng với cũng rất sợ phẫu thuật sẽ nguy hiểm. Trong số các chị tại đây có chị nào biết cách gọt mặt không cần phẫu thuật không, mách mình với? tôi xin cảm ơn.

(Diễm Quỳnh, Trà Vinh)

giải đáp :

Bạn Diễm Quỳnh thân mến!

Đã là nữ giới thì ai cũng ước ao sở hữu diện mạo hoàn mỹ cùng với một trong những chuẩn mực gương mặt được nhiều người hướng đến chính là gương mặt V line thanh tú.

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có vùng hàm cùng với cằm tạo thành chữ V, mặt có độ dài hợp lý, thon dài vừa phải, má không mập, nhìn tổng thể trông thanh tú, dung nhan nét.


> > > > > Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không? < < < < <

Hiện nay, để sở hữu gương mặt V line đúng chuẩn nhiều chị em đã tìm đến với cách thức gọt mặt V line. Đây là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tác động chủ yếu vào vùng xương hàm, góc hàm bằng máy cắt xương siêu âm tân tiến, cho phép gọt nhanh, gọn ghẽ , chính xác nhằm mục đích cuối cùng là tạo đường viền gương mặt thon gọn ghẽ , chuẩn dáng V line.

đồng thời tùy vào từng trường hợp cụ thể chuyên gia thẩm mỹ sẽ coi xét kết hợp thêm một số biện pháp khác như độn cằm, lấy túi mỡ má, vuốt xương cằm, hạ gò má, … .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,978
Thành viên mới nhất
tinhlonga

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress