• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gọt mặt độn cằm ở đâu an toàn?

#1
Hỏi: Chào bác sỹ ! Mặt mình hơi vuông, nhìn thô chứ không nữ tính, nhất là nhìn nghiêng, xương hàm cứ bè ra trông không đẹp. em muốn thực hiện gọt mặt tuy nhiên lại lo ngại trong việc tìm địa chỉ bởi hiện nay có quá nhiều nơi thực hiện độn cằm. Mong bác sỹ tư bấn giúp em gọt mặt tại đâu an toàn cùng với làm sao nhận biết được với ạ? mình xin cảm ơn! (Huyền My, Hà Nội)


trả lời : Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tự quảng bá là có thể giúp phái Đẹp gọt mặt hiệu quả , an toàn. tuy nhiên, hiệu quả thực sự như thế nào có an toàn hay là không thì không ai kiểm chứng. bởi vậy , chị cần phân tích thật kỹ và có quyết định đúng đắn trước khi quyết định nên gọt mặt tại đâu đẹp?

Để giúp chị chọn ra địa chỉ gọt mặt ở đâu an toàn, chất lượng, chúng mình khuyên chị nên chọn lọc dựa trên tiêu chí sau:

- Được Bộ Y tế cấp phép: Gọt mặt là dịch vụ đại phẫu nên bạn cần tiến hành tại cơ sở uy tín được Bộ y tế cấp phép.

- phương pháp gọt phù hợp: chọn lựa được phương pháp Gọt mặt phù hợp với tình trạng của mình không dễ là nhân tố quyết định chừng độ thành công của ca phẫu thuật. do đó , bạn nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp gọt mặt, tốt nhất là tham khảo ý kiến của người đã từng gọt mặt hay liên lạc bác sỹ để được tư vấn chính xác.

- bác sĩ giàu kinh nghiệm: Trình độ tay nghề của bác sĩ có thể quyết định trên 80% chừng độ an toàn cho một ca đại phẫu. do đó , trước khi chọn lựa cơ sở nào, bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin về đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nhất là các chuyên gia thẩm mỹ chính sẽ trực tiếp tiến hành .

> > > > > Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp < < < < <

- Cơ sở vật chất: các địa chỉ tiến hành những ca phẫu thuật này sẽ phải được trang bị cơ sở vật chất nhân tiện ngờ , hiện đại, đặc biệt phải đầy đủ thống phòng phẫu thuật, phòng spa, phòng chăm sóc sau hậu phẫu… để giúp cho chuyên gia thẩm mỹ có thể thực hiện những ca phẫu thuật thành công.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo