• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gọt cằm V line Hàn Quốc bao nhiêu tiền

#1
Gọt cằm giúp chị em khắc phục tình trạng cằm lệch, cằm vuông, cằm dài. Cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, chi phí Got cam bao nhieu tien  là một trong những điều các chị em rất quan tâm.
Gọt cằm V line là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, do đó việc khách hàng thắc mắc chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền cũng là điều dễ hiểu. Giá gọt cằm giữa các trung tâm thẩm mỹ thường có sự chênh lệch nhưng cũng không nhiều. Mức giá trung bình hiện nay dao động từ 60–90 triệu, tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết xương hàm mặt của bạn.

tham my got cam gia bao nhieu tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM
Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo giá gọt cằm tại bảng sau (mức giá áp dụng năm 2016)

CHI PHÍ GỌT MẶT V LINE, TRÁI XOANGIÁ NIÊM YẾT (VND)Gọt mặt V line 3D65 triệuTạo khuôn mặt V line (gọt mặt +độn cằm tự thân )100 triệuTạo khuôn mặt trái xoan60–90 triệuCắt xương góc hàm đã phẫu thuật80 triệuPhẫu thuật khuôn mặt không cân xứng góc hàm60–90 triệuLấy túi mỡ má20 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Khi đi gọt cằm, bạn cũng không nên chỉ chú trọng tìm hiểu phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền mà hãy quan tâm đến các yếu tố khác như trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, uy tín của trung tâm…Bởi gọt mặt ngoài chi phí hợp lý còn phải đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ nữa.
Gọt cằm an toàn và đẹp tại KIM Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại KIM Hospital, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí gọt cằm giá bao nhiêu, chúng tôi luôn cố gắng sao cho với mức khá phải chăng, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả phẫu thuật.

Sử dùng phương pháp hiện đại nhất là gọt cằm nội soi (đường rạch bên trong khoang miệng không lộ sẹo) với sự hỗ trợ của thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại. Thiết bị nội soi được thực hiện với đường rạch nhỏ, hạn chế bóc tách và chảy máu.
Máy cắt xương chuyên dụng và siêu âm thế hệ mới nhất của Đức và Hàn Quốc, giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, chính xác, không gây san chấn xương, ảnh hưởng mô mềm xung quanh, không gây đau và sưng sau phẫu thuật.
Gọt cằm tại KIM Hospital diễn ra với quy trình vô trùng với thời gian thực hiện nhanh chóng 60–90 phút. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc 24/24 để vết thương nhanh lành.
Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nhưng giá gọt cằm tại KIM Hospital lại không quá cao so với mức giá trung bình của các trung tâm khác nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Để biết chính xác chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến gặp bác sĩ tư vấn, khám kiểm tra tổng quát cấu trúc xương và tình trạng của bạn để đưa ra kỹ thuật phương pháp phù hợp nhất. Từ đó mới có thể trả lời bạn chính xác chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền được.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,250
Bài viết
128,973
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
yensaoyenbac

Quảng cáo