• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Google mừng sinh nhật từng người dùng

#1
Hãng dịch vụ Internet Mỹ thường thay logo để chào mừng ngày sinh của người nổi tiếng như Albert Einstein, John Lennon... Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể nhận được món quà tương tự.

Trên Google Blog, hãng này cho biết nếu người dùng có tài khoản Google (Gmail, Gtalk...), họ có thể vào mục Contact Info (Thông tin liên hệ) trong trang hồ sơ cá nhân Google Profile để điền ngày sinh.


Logo mừng sinh nhật của Google.

Sau đó, trong ngày sinh nhật, nếu đăng nhập tài khoản và mở trang chủ Google, người sử dụng sẽ thấy logo của hãng này được biến hóa thành những dải ruy băng, bánh sinh nhật và gói quà. Khi bấm vào logo, hệ thống sẽ đưa họ tới trang Google Profile ngập tràn hoa giấy cùng lời chúc mừng từ Google.


Trang cá nhân vui mắt.

Thay đổi này mang đến trải nghiệm thú vị và gần gũi hơn khi sử dụng các dịch vụ của hãng tìm kiếm Mỹ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một cách để Google khuyến khích mọi người khai báo nhiều thông tin cá nhân hơn.

(vnEx - Châu An)
 
#2
Google đang theo đuổi tham vọng "cá nhân hóa sản phẩm đại chúng" - mang sản phẩm của mình ngày càng gần gũi và "thân thiết" hơn với người dùng.
Những ý tưởng của họ luôn táo bạo và mang tính ứng dụng cao.
Chúc hãng luôn có được những sản phẩm sáng tạo và sáng tạo hơn nữa!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,034
Bài viết
136,230
Thành viên
173,396
Thành viên mới nhất
buixuanduc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress