• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gợi ý công cụ hỗ trợ cho fanpage facebook tối ưu nhất

#1
Fanpage Facebook có thể nói là một công cụ không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh, là nơi kết nối với khách hàng và cũng là nơi trưng bày sản phẩm. Trong quá trình quản trị Fanpage, bạn cần phải sử dụng một vài công cụ mà mình đề xuất dưới đây để tiết kiệm thời gian. Cùng mình tham khảo bài viết sau nhé

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một doanh nghiệp nào đó, nó tạo ra một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích chung, cùng độ tuổi, ở cùng 1 vị trí địa lý,…gắn kết họ lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn.

Khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người trong fanpage đều nhìn thấy bài viết đó và tương tác với nhau một cách dễ dàng. Vì vậy một Fanpage có một lượng người thích lớn sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu một cách hiệu quả. Vậy công cụ nào để xây dựng kênh fanpage facebook tối ưu nhất?
1. Credi Response - Tự động inbox khi khách hàng họ bình luận

Công cụ Credi Response sẽ giúp cho bạn tự động inbox cho khách hàng khi họ comment vào bài post bán hàng của bạn. Bạn không cần đi nhắn tin từng người như trước kia nữa.

2. Công cụ tự động xây dựng nội dung cho Fanpage Auto Viral Content

Xây dựng nội dung cho Fanpage bán hàng là 1 công việc bắt buộc bạn phải làm. Nhưng bạn có quá nhiều việc bận bịu xung quanh công việc kinh doanh online.

Auto Viral Content sẽ giúp bạn tự động xây dựng nội dung cho Page, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng Abit rất hữu ích cho kinh doanh online. Liên hệ hotline 02466748888 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nguồn: Internet
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,940
Bài viết
142,541
Thành viên
174,567
Thành viên mới nhất
saigongateway

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress