• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

GÓC NHÌN MỚI VỀ LÀM APP BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

#1
Làm app bán hàng và chăm sóc khách hàng? Dường như bạn đã từng nghe hoặc đã sử dụng ứng dụng để mua hàng, nhưng[size=large] chưa có cái nhìn sâu sắc cũng như sử dụng nó cho hệ thống kênh bán hàng cho doanh nghiệp mình.[/size]

Ở thời điểm mà đời sống con người hiện nay đã được nâng lên đáng kể, số lượng người dùng sở hữu smartphone ngày càng nhiều. Theo nghiên cứu hành vi người dùng điện thoại thông minh của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam,[font=Helvetica, sans-serif] [/font]tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh(smartphone) so với người dùng điện thoại phổ thông(feature phone) trong năm 2017 là 84%; tăng 6% so với năm 2016 (78%).Tỉ lệ này đang tăng trưởng trong năm 2018, cho thấy việc mở rộng kênh bán hàng ở thị trường mobile này có tiềm năng lớn.

Thực tế thì các ông lớn như Lazada, Tiki hay Shopee đã và đang mở rộng thị trường màu mỡ này trong 2 năm gần đây. Thị trường còn rất lớn cho các doanh nghiệp khác. Song hành với việc tối ưu hóa giao diện website xuống giao diện mobile đã hoàn thiện, xu hướng làm app bán hàng và chăm sóc khách hàng đang có triển vọng hơn. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy được điều này đã tìm hiểu về dịch vụ tạo ứng dụng bán hàng để có thể mở rộng thêm hệ thống bán hàng của mình. Dịch vụ tự làm app trên nền tảng có sẵn của TeraApp đang được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Tự tạo app, tùy chọn giao diện, tính năng sẵn có, đưa hình ảnh cũng như các thông số thông tin sản phẩm lên app không tốn quá nhiều thời gian. Tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức để có một ứng dụng cho riêng mình, tích hợp hoàn thiện hệ thống kênh bán hàng. Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng mang lại những lợi ích gì?
  • Các tính năng về Ecommerce trên ứng dụng di động (tạo phiếu giảm giá, chọn hình thức giao hàng, hình thức thanh toán cho phép đồng bộ sản phẩm từ Bizweb, Haravan, Wordpress)
  • Các tính năng giúp doanh nghiệp triển khai Marketing (gửi thông báo, khuyến mãi đến người dùng, cũng như phân loại được khách hàng để triển khai các chương trình marketing cho từng nhóm khách hàng)
  • Kết nối mạng xã hội (tích hợp facebook cũng như đồng bộ các video trên youtube channel)
  • Tương tác trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp hay đặt lịch hẹn cho các dịch vụ khách hàng muốn sử dụng
  • Thống kê: cung cấp các báo cáo, phân tích cho chủ doanh nghiệp
Hơn nữa việc trải nghiệm tạo ứng dụng là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian dùng thử app trên nền tảng TeraApp.


Trước khi chưa chắc chắn cho việc chi ra một khoản tiền thì dùng thử sẽ là điều kiện giúp bạn có thêm sự tin tưởng. Vậy đừng chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay đề không tiêu tốn thêm thời gian để mở rộng kênh bán hàng của mình.
Truy cập ngay https://teraapp.net/ để đăng kí và được hỗ trợ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,070
Bài viết
139,474
Thành viên
173,950
Thành viên mới nhất
KristeKirk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress