• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

GMO Túy Giang Hồ - Song Hỷ Lâm Môn trước thềm năm mới

#1

Khi khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang gần kề, game mobile online Túy Giang Hồ sẽ chính thức khai mở server mới Bách Hóa Tửu vào ngày 06/02/2013, kèm theo đó là chuỗi sự kiện đầy lôi cuốn có tên Song Hỷ Lâm Môn mang âm hưởng Tết Cổ Truyền và sự lãng mạn ngọt ngào trong Ngày Valentine 14/2 sắp tới.


Với sự kiện Đón Tết Cổ Truyền , game thủ sẽ được hòa mình vào những hoạt động hữu ích để tìm hiểu sâu hơn về “Tết” trong văn hóa Việt Nam. Sự kiện này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của Túy Giang Hồ từ khi ra mắt, không chỉ đơn thuần dừng lại ở một ứng dụng giải trí mà còn là nơi mà mỗi người tham gia có thể tích lũy cho mình kiến thức bổ ích. Thêm vào đó, người chơi may mắn có cơ hội nhận được những gói Lì Xì với phần quà từ 100 nghìn, 200 nghìn, 500 nghìn, thậm chí lên tới 5 triệu đồng.


Tiếp đó là sự kiện Lễ Tình Nhân 14/02 mang tên Thần Binh Tình Ái sẽ khiến những ngày đầu năm của game thủ không chỉ tràn ngập không khí lễ hội mà còn được “nhuộm màu hồng”. Sự kiện còn hấp dẫn người chơi bởi kinh nghiệm phần thưởng phong phú, nâng cao sự tương tác giữa game thủ với Túy Giang Hồ . Đồng thời chính là “thỏi nam châm” thu hút người chơi dần tiếp cận với Hệ Thống Hôn Nhân trong game.
Đây là cái Tết vô cùng đặc biệt của Túy Giang Hồ sau 6 tháng bắt đầu hoạt động và đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của người chơi. Với hình ảnh đồ họa đẹp, thích hợp cho các dòng máy từ bình dân tới smart phone cao cấp, Túy Giang Hồ được xem là một món ăn tinh thần mới lạ, dễ chịu, hấp dẫn dành cho giới trẻ sau khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng.
Không phân biệt giàu nghèo, những hỗ trợ hữu ích cho tân thủ từ event đầu tiên khiến người chơi thỏa thích đắm mình trong thế giới Túy Tửu Quyền.
Trang chủ: http://tuygiangho.vn/
Link facebook: http://www.facebook.com/tuygiangho
Tải game cho dế: soạn tin TGH gửi 8075
 
#2
Hàng loạt các Event mới nào là đón Tết Cổ Truyền, Thần Binh Tình Ái 14/2...ae thấy đã chưa? nếu chưa thì mấy hum nữa 8/3 kiểu j chẳng có Event hay Giftcode j đó dành cho phái đẹp yêu Túy Giang Hồ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,060
Bài viết
137,351
Thành viên
173,741
Thành viên mới nhất
motmietnaia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress