• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

GM Canyon Denali tích hợp kết nối 4G mới nhất cho phép giao tiếp với 7 thiết bị khác

#1
GM Canyon Denali tích hợp kết nối 4G mới nhất cho phép giao tiếp với 7 thi

những loại bán tải như xe Ford Ranger 2017, Mazda BT50, Toyota Hilux...cỡ lớn luôn là 1 điều gì đấy thu hút phái mạnh, nhất là chúng được thứ nhiều đồ chơi, đồ độ giúp tạo cần phong cách riêng cho mỗi cá nhân, chuyên dụng cho thấp hơn cho cuộc sống. Hãy cùng Đặng Gia Auto điểm qua những cái bán tải cao cấp nhất trên thế giới.
Ford F-Series Super Duty (2017): Đây là chiếc xe logic và mạnh mẽ nhất trong cái bán tải của Ford. Xe được bán mang giá khoảng hơn 30.000 USD mang phổ biến tùy tậu như : cảm biến áp suất lốp của Rơ-móc phía sau, SYNC 3 độc quyền trên màn hình cảm ứng 8 inchs đa điểm, kiểm soát hành trình, phát hiện điểm mù bằng radar...

Phiên bản Ford Ranger Wildtrak 3.2L cao cấp nhất tại Việt Nam cũng chưa có một vài tính năng trên bản Super Duty tại Mỹ. Xem thêm về giá xe Ford Ranger
Toyota Tacoma (2017) : Đứa con cưng của Toyota được đồ vật đèn pha Projector kiểu mới, đèn sương mù dạng Led và La-zăng hợp kim đen rất bắt mắt. Xe với khả năng vượt qua rộng rãi cung đường phức tạp mang lốp chuyên Off-road Goodyear Wrangler pha sợi Kevlar ( sợi chuyên khiến áo giáp chống đạn ). các cảm biến tiên tiến như cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm, hỗ trợ đỗ xe hay sạc không dây...đều sở hữu mặt đầy đủ trên dòng xe này.
GM Canyon Denali (2017) : Phiên bản mới được vật dụng màn hình cảm ứng đa điểm 7 inchs tích hợp dẫn đường, vô lăng tích hợp sưởi ấm, điều hòa tự động, điều khiển khởi động xe từ xa. đặc biệt còn sở hữu tích hợp kết nối 4G mới nhất cho phép giao tiếp sở hữu 7 thiết bị khác nhau.
Mitsubishi L200 (2017): Trong các cái xe đề cập đến thì duy nhất mang cái xe này được cung ứng tại nước ta. L200 có gần như các công nghệ an toàn và chủ động tiện nghi. chiếc Pickup này với ghế lái chỉnh điện, nút bấm khởi động Start/Stop Engine, định vị GPS và camera lùi hiển thị trên màn hình cảm ứng.
Tại Việt Nam thì hiện cái xe Ford Wildtrak 2017 được thiết bị phổ biến hệ thống cảm biến và kiểm soát an toàn phải chăng nhất có tầm giá chỉ hơn 900 triệu. Đây là tầm giá cực kỳ rẻ so mang các tính năng mà xe đem đến, tương đương với những cái xe cao cấp khác.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,756
Bài viết
129,568
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo