• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giới trẻ cực kỳ phấn khích chương trình Soi da miễn phí của Boshop

#1
Tadaaaa...Chào mọi người, bo shop cực kỳ hãnh diện sau thời gian thực hiện chương trình "Soi da một lần, chăm sóc da trọn đời", thông qua chương trình soi da miễn phí, Bo shop đã giúp nhiều chị em phát hiện được những khuyết điểm về làn da mặt của mình, để từ đó có những cách chăm sóc da, phục hồi da một cách hiệu quả hơn cũng như việc chọn được dòng mỹ phẩm phù hợp với bản thân mình nhất.


Qua thời gian được phục vụ các nàng thông qua chương trình Soi da miễn phí, được các nàng review cực nhiệt tình về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của nhân viên. boshop rất tự hào khi đã đem hết tất cả nhiệt huyết để phục vụ khách hàng được hài lòng nhất.


Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất mà Bo shop mong muốn đem lại cho khách hàng là sự quan tâm, trân trọng, chu đáo đến khách hàng sẽ nhận được là điều làm Boshop trở nên khác biệt. Bởi là những yếu tố như sản phẩm đa dạng, phong phú hay giá thành rẻ hợp lý là điều tất nhiên mà Boshop muốn đem đến cho giới trẻ Sài thành.

>>> Xem thêm: bo shop mỹ phẩm giá sỉ

Tâm sự nho nhỏ với các bạn là dạo này mình đang rất ghiền sử dụng mask dưỡng da nên đã nghiên cứu rất nhiều về mảng này. Những sản phẩm về mask dưỡng ở Bo shop không thực sự đáp ứng được mọi yêu cầu của mình vì thiếu khá nhiều các best seller hiện nay như Mediheal hay My Beauty Diary. Tuy vậy, nơi này vẫn có thể ghi điểm khi có đầy đủ các loại mask dưỡng da dòng It’s real của Innisfree, giá khá tốt.


Trong quá trình hoạt động, Boshop tự nhận thấy cửa hàng đã có những thành công nhưng vẫn còn tồn tại những khuyết điểm trong khi phục vụ các nàng các chàng.
  • Ưu điểm
Dàn nhân viên có kiến thức chuyên môn vững, tư vấn tốt, thái độ nhiệt tình
Dịch vụ soi da miễn phí trọn đời
Giá thành vừa phải, có những món rẻ hơn trên thị trường rất nhiều
Có dán giá cả trên từng sản phẩm
Sản phẩm đa dạng, nhiều loại mỹ phẩm Limited và có cả loại hiện tại khó tìm trên thị trường
Không gian bày trí rất sạch sẽ, ngăn nắp
Có chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết
Có 2 địa điểm dễ dàng cho các bạn đến tận nơi lựa chọn : một cửa hàng ở 153 Nguyễn Cư Trinh, chi nhánh 2 ở 117 Vũ Huy Tấn.
  • Khuyết điểm
Không có son mẫu để test màu
Không cho mở sản phẩm ra để thử
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,193
Bài viết
128,916
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
Tivnavlzkaai

Quảng cáo